phụ kiện ngành gỗ thanh dung

😄Một số cửa hàng nội thất chọn tay nắm âm cửa lùa giải pháp kéo mở cửa cho căn phòng của họ, chiếc tay nắm âm cửa, hay loại tay nắm cổ điển hay hiện đại đều giúp cho việc sử dụng cửa lùa trở nên hiệu quả.

Tay nắm cửa lùa đa dạng mẫu mã và màu sắc

1. Tay nắm âm cửa lùa màu sắc phong phú đa dạng

Các văn phòng công ty thường dùng các loại cửa lùa để tiết kiệm diện tích căn phòng, nơi làm việc hay tolet, việc sử dụng cánh cửa gỗ hay cửa mdf để phục vụ cho việc đóng mở văn phòng của mình ngoài việc chọn 1 chiếc tay nắm cửa lùa sao cho phù hợp với cánh cửa là 1 việc không hề đơn giản, dưới đây là 1 vài mẫu tay nắm âm cửa lùa cho khách hàng chọn lựa.

cua-lua-nhom-tu-quan-ao

tay nắm cửa lùa

tay-nam-cua-lua-am

Tay nắm âm tủ đen đẹp

tay nắm tủ bếp âm đẹp

tay nắm tủ gỗ đẹp âm

Ngoài làm cửa lùa cho văn phòng người dùng còn sử dụng các loại tay nắm âm cửa lùa cho tủ quần áo, hộc kéo tủ bếp, tủ gỗ, tủ kệ ti vi... tay nắm âm tủ cửa lùa được sử dụng nhiều tại các văn phòng, cơ quan, tủ nội thất, cửa nhà, cửa phòng...

Với chất liệu nhôm, được dập khuông cứng cáp bền bỉ, tay nắm âm cửa lùa là lựa chọn sáng suốt cho người tiêu dùng, vừa nằm lọt trong cửa vừa mang lại vẻ sang trọng quý phải cho căn phòng, vừa viết kiệm được không gian tủ. Ngoài ra những chiếc tủ quần áo còn được trang bị thêm 1 vài móc treo quần áo bên trong.

moc-treo-quan-ao-tu

Được sản xuất từ thép và sơn tĩnh điện, các loại móc treo quần áo này được lắp đặt trực tiếp bên trong các loại tủ quần áo, hoặc phía sau cánh cửa phòng ngủ, giúp người dùng có thể thao treo quần áo tiện lợi đa năng

 

 

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung