phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Phụ Kiện Bản Lề

Phụ kiện thanh dung chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện ngành gỗ cả nước. Phụ kiện ngành gỗ rất đa dạng về chuẩn loại mẫu mã cũng như khích thước. Bản lề lá, bản lề bướm, bản lề lá inox 304, bản lề lá đồng, bản lề lá bán nguyệt, bản lề xếp gọn, bản lề tủ gấp ba, bản lề tủ giày, bản lề cánh bướm lò xo....

Riêng phụ kiên bản lề cũng có rất nhiều chuẩn loại khác nhau cả về mẫu mã lẫn kích thước và mỗi loại bản lề điều có một công dụng riêng biệt khác nhau.

Nhu cầu bản lề hiện nay trên thị trường rất lớn đặt biệt là trong các ngành công nghiệp đặt biệt là ngành công nghiệp gỗ chiếm hết 70% thi trường sử dụng phụ kiện bản lề, 30% còn lại được phân bố vào các ngành công nghiệp khác như công nghiêp điện máy, ngành xây dựng, ngành gia dụng.....

Để đáp ứng thị trường nhu cầu người tiêu dùng Thế nên hiện nay trên thị trường phụ kiện bản lề xuất hiện nhiều thương hiệu bản lề lớn nhập khẩu vào vào việt nam chúng ta như: bản lề  HAFELE, bản lề bật Blum, Bản lề Hettich....Bên cạnh một số bản lề nhập khẩu với một số tên tuổi thương hiệu lớn trên thị trường, thị trường trong nước cũng có một số công ty xí nghiệp vừa và nhỏ chuyên sản xuất và phân phối các dạng phụ kiện bản lề cho thị trường như: bản lề gấp gọn, bản lề một chiều, bản lề mẹ con, bản lề piano.....Trong số đó có phụ kiện thanh dung chuyên sản xuất và phân phối các loại phụ kiện bản lề thông dụng nhất cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

phụ kiện bản lề

Quá trình sản xuất bản lề phải trải qua nhiều công đoạn gia công khác nhau mới tạo nên được sản phẩm cho thị trư.

Để sản xuất được bản lề công việc đầu tiên là Thiết kế, Khâu thiết kế rất quan trọng vì sản phẩm phải đáp ứng hết các chức năng theo đúng nhu cầu của người sử dụng hoặc sao chép làm theo đúng mẫu trên thị trường hiện có.

thiết ke phụ kiện bản lề

Sau khi có mẫu hoặc bản thiết kế trên tay, công việc tiếp theo chúng ta phải làm là chế tạo ra khuôn để gia công dập sản xuất sản phẩm, sản xuất khuôn cần tính toán sao cho chất lượng gia công tốt, đúng mẫu đúng bản vẽ đảm bào được độ bền của khuôn để quá trình sản xuất được lâu dài theo thời gian.....

Khi đã trải qua hết các bước gia công để cho ra một sản phẩm công việc tiếp theo là tạo màu cho sản phẩm để hoàn thiện quá trình sản xuất. Để giảm thiểu chi phí phát sinh chúng ta nên quản lý chặt chẽ các khâu.

Quý khách có nhu cầu về ray trượt để phụ vụ cho công việc sản xuất cũng như kinh doanh liên. Hãy để lại thông tin trên from đăng ký nhân viên phụ trách sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

 

🤝🤝🤝🤝CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH CÔNG🤝🤝🤝🤝

 

 

Tin tức về sản phẩm
nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung