phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Đinh đầu nhựa, đinh đầu nhựa, đinh tán nhựa, đinh mũ nhưa.... Đây là những tên gọi mà người dùng hay gọi. Chúng là một phụ kiện được sử dụng nhiều trong ngành gỗ, thường được dùng để đóng vào các loại chân ghế. Đinh nhựa hiện nay có nhiều loại với nhiều kích thước, màu sắc, chất liệu khác nhau.

Sản xuất và cung cấp các loại đinh đế nhựa toàn quốc

Đinh đầu nhựa là một phụ kiện được sử dụng trong ngành gỗ nội thất. Chúng thường được sử dụng để đóng vào các loại chân ghế, chân bàn gỗ. Chúng là cấy đinh sắt bình thường nhưng được gia công ngắn thêm phần nhựa vào đầu đinh nên người ta gọi là đinh mũ nhựa hay đinh đầu nhựa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đinh mũ nhựa, chúng xuất hiện với nhiều kích thước, màu sắc, chất liệu khác nhau. Do có nhiều nhà sản xuất khác nhau nên chất lượng và giá cả cung sẽ khác nhau.

Phụ kiện ngành gỗ thanh dung là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm ngũ kim ngành gỗ, trong đó đinh tán nhưa cũng là sản phẩm được sản xuất và cung cấp thường xuyên. Đinh nhựa do ngũ kim ngành gỗ thanh dung sản xuất luôn đảm bào chất lượng, sản phẩm không bị tràn nhựa ra bên phần đinh nhựa. Sử dụng nguyên liệu ép loại tốt nên chất lượng đầu nhựa của đinh luôn được bền theo thời gian.

Đinh ngắn nhựa được dùng để làm gì?

Đây là câu hỏi khá đơn chắc ai trong ngành mộc, ngành gỗ nội thất điều biết nhưng đối với một số người ngoài ngành, hoặc những người muốn kinh doanh sẽ ít người biết công dụng của nó để làm gì và sử dụng như thế nào.

Bản thân cây đinh chúng ta cũng biết là để thường dùng để đóng và các thân gỗ để tạo liên kết lại với nhau. Ở đây chúng được ngắn thếm phần nhựa dùng để đóng vào các loại chân bàn ghế gỗ nội thất. Với chức năng của đinh ngắn nhựa giảm khả năng trầy sướt nền nhà khi chúng ta sử dụng hay lôi kéo di chuyển ghế.

Phụ kiện ngành gỗ thanh dung xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu đinh tán nhựa hay được sử dụng nhất hiện nay.

Đinh ngắn nhụa đầu bằng màu nâu.

đinh ngắn nhụa đầu bằng màu nâu

Đinh ngắn nhụa đầu bằng màu trắng

đinh ngắn nhụa đầu bằng màu trắng

Đinh ngắn nhụa đầu bằng màu đen

đinh ngắn nhụa đầu bằng màu đen

Đinh ngắn nhụa đầu dù màu đen

đinh ngắn nhụa đầu dù màu trắng

Quý khách có nhu cầu sử dung, sản xuất số lượng lớn hoặc kinh doanh ngũ kim ngành gỗ.

Xin hãy bấm vào bên dưới để được tư vấn

ngũ kim ngành gỗ thanh dung

👉Xem Thêm nhiều mẫu Đinh đế nhựa

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung