phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Phụ kiện bàn gấp treo tường thông mình hay còn gọi ke gập treo tường không còn xa lạ gì với các thợ mộc sản xuất bàn gập, các gia đình có không gian chật hẹp, cần có bộ gập treo tường này đế thiết kế làm bàn học cho con, bàn ăn cá nhân hoặc một cái bàn làm vệc cá nhân trong phòng ngủ chẳng hạn....

Phụ kiện bàn gấp treo tường thông mình

Bàn học gập tường, bàn làm việc đọc sách gập tường, bàn ăn gập tường... Với Cuộc sống hiện đại, dân số đông đúc tại các thành phố lớn việc có một không gian diện tích nôi thất rộng rãi là một điều khó khăn với những người công nhân, nhân viên lao động, đặt biệt là các bạn có gia đình mà ở trọ trong một không gian chật hẹp. Vậy nên trong không gian nội thất hiện đại ngày nay rất cần những sản phẩm đồ gỗ gấp gọn thông minh để tiết kiệm được không gian nội thất cho căn phòng.

Cũng chính vì vấn đề khó khăn trên mà phụ kiện ngành gỗ thanh dung đã phát triển một mẫu sản phẩm đó là phụ kiện bàn gấp treo tường thông mình, một sản phẩm rất nhiều người tiều dùng và các thợ xưởng sản xuất đồ gỗ săn lùng.

Phụ kiện bàn gấp treo tường thông mình

Với kết cấu thiết kế rất đơn giản, phong cách hiện đại hình chưc K, hệ thống khóa chống gập thông minh dễ dang sử dụng. Đây là một phụ kiện rất phù hợp cho các bạn, các thợ xưởng sản xuất bàn gỗ nội thất.

Với kiểu thiết kế chữ K, bản lề gập treo tường thông minh này có khả năng chịu tải trọng lên đến 50kg, một con số khác ấn tượng cho một phụ kiện gấp gọn nhỏ bé.

Bản lề gập treo tường này được gia công chi tiết tỉ mỉ, chốt được sử dụng ốc tán gia công tỉ mỉ cẩn thận, 2 thanh xéo chống gập có thiết kế ron nhựa dẻo đảm bảo  vận hành êm, nhẹ, không phat ra âm thanh tiến ồn trong quá trình đóng gập xếp gọn.bản lề bàn gấp tường thông minh

Cách lắp đặt giá đỡ bàn gấp  treo tường thông minh.

Sau đây Phụ kiện ngành gỗ thanh dung xin giới thiệu đến quý khách cách lắp đặt giá đỡ gập bàn học treo tường một cách đơn giản.

✔️Viêc đầu tiên các bạn cần xác định vị trí lắp đặt bàn gấp treo tường, tùy theo nhu cầu các bạn có thể chọn hướng ngồi, ánh sáng, vị trí để không vướn bận đến các vấn đề khác như đi lại, hướng quan sát.....

✔️Kẽ dấu vít cố định ke vào tường, đảm bảo chắc chắn an toàn khi sử dụng.

✔️Lăp tám ván cố định vào phần trên ke gập.

✔️Chỉ vài thao tác là các bạn có thể tự mình lắp cho mình một chiếc bàn gập thông minh hiện đại, tiết kiệm tiền bạc, không gian nội thất chật hẹp một cách nhanh chống và đơn giản.

Phụ kiện bàn gấp treo tường thông mình giá rẻ

Đây là hình ảnh minh họa sau khi đã lắp đặt hoàng chỉnh bàn học gập tường

Phụ kiện ngành gỗ thanh dung là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm phụ kiện ngành gỗ trong và ngoài nước.

Quý khách muốn tìm phụ kiện ngành gỗ để phụ vụ cho việc sản xuất.

Quý khách muốn kinh doanh phụ kiện ngành gỗ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

ke gập tường thông minh

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung