phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Phụ kiện bàn gấp treo tường thông mình, ke gập bàn treo tường, ke đỡ bàn gập thông minh, kệ gập treo tường thông minh... Có rất nhiều tên gọi khác nhau cho dòng phụ kiện này, giá đỡ này không còn xa lạ gì với các thợ mộc sản xuất bàn gập treo tường thông minh, các gia đình có không gian chật hẹp cần có bộ gập treo tường này đế thiết kế làm bàn học cho con, bàn ăn cá nhân hoặc một cái bàn làm vệc cá nhân trong phòng ngủ chẳng....

Ke đỡ bàn gập treo tường thông mình

Ke đỡ treo tường thông minh, giá đỡ kệ bàn gấp treo tường, giá đỡ kệ gập tường, giá đỡ bắt tường.... Rất nhiều tên gọi khác nhau từ người dùng dành cho sản phẩm giá đỡ kệ treo tường này.

Với cuộc sống hiện đại, các sản phẩm nội thất ngày càng hiện đại cao cấp, nhiều căng hộ chung cư hiện đại xuất hiện.... Vậy thì ke gập thông minh này có được  nhiều người lựa chọn?. Chúng được dùng trong những trường hợp nào hộp lý nhất?, ....Với Cuộc sống hiện đại, dân số đông đúc tại các thành phố lớn việc có một không gian diện tích nôi thất rộng rãi là một điều khó khăn với những người công nhân, nhân viên lao động, đặt biệt là các bạn có gia đình mà ở trọ trong một không gian chật hẹp. Vậy nên trong không gian nội thất hiện đại ngày nay rất cần những sản phẩm đồ gỗ gấp gọn thông minh để tiết kiệm được không gian nội thất cho căn phòng.

Cũng chính vì vấn đề khó khăn trên mà phụ kiện ngành gỗ thanh dung đã phát triển và đưa ra mẫu sản phẩm đó là phụ kiện bàn gấp treo tường thông mình, hay còn gọi là ke đỡ bàn gập treo tường thông minh, một sản phẩm rất nhiều người tiều dùng và các thợ xưởng sản xuất đồ gỗ săn lùng.

Phụ kiện bàn gấp treo tường thông mình

Tại sao gọi là ke đỡ bàn gập treo tường thông minh?.

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người quan tâm tò mò, đây chỉ là một giá đỡ kệ treo tường bình thường nhưng với  kết cấu thiết kế hiện đại có thể gập lại áp vào tường nếu không sử dụng, bên cạnh đó có khóa chông gập thông minh sử dụng dễ dạng chỉ vài thao tác nhẹ nhàn. Với tiện ích hữu dụng, tiết kiệm được không gian cho nhưng căn hộ chật hẹp, xếp gọn khi không dùng nên chúng được gọi là giá đỡ treo tường thông minh.

Với kết cấu thiết kế rất đơn giản, phong cách hiện đại hình chữ K, hệ thống khóa chống gập thông minh dễ dang sử dụng. Đây là một phụ kiện rất phù hợp cho các bạn, các thợ xưởng sản xuất bàn gỗ nội thất.

Với kiểu thiết kế chữ K, bản lề gập treo tường thông minh này có khả năng chịu tải trọng lên đến 50kg, một con số khác ấn tượng cho một phụ kiện gấp gọn nhỏ bé.

Bản lề gập treo tường này được gia công chi tiết tỉ mỉ, chốt được sử dụng ốc tán gia công tỉ mỉ cẩn thận, 2 thanh xéo chống gập có thiết kế ron nhựa dẻo đảm bảo  vận hành êm, nhẹ, không phat ra âm thanh tiến ồn trong quá trình đóng gập xếp gọn.

bản lề bàn gấp tường thông minh

Cách lắp đặt giá đỡ bàn gấp treo tường thông minh.

Sau đây Phụ kiện ngành gỗ thanh dung xin giới thiệu đến quý khách cách lắp đặt giá đỡ gập bàn học treo tường một cách đơn giản.

✔️Viêc đầu tiên các bạn cần xác định vị trí lắp đặt bàn gấp treo tường, tùy theo nhu cầu các bạn có thể chọn hướng ngồi, ánh sáng, vị trí để không vướn bận đến các vấn đề khác như đi lại, hướng quan sát.....

✔️Kẽ dấu vít cố định ke vào tường, đảm bảo chắc chắn an toàn khi sử dụng.

✔️Lăp tám ván cố định vào phần trên ke gập.

✔️Chỉ vài thao tác là các bạn có thể tự mình lắp cho mình một chiếc bàn gập thông minh hiện đại, tiết kiệm tiền bạc, không gian nội thất chật hẹp một cách nhanh chống và đơn giản.

 

Phụ kiện bàn gấp treo tường thông mình giá rẻ

Đây là hình ảnh minh họa sau khi đã lắp đặt hoàng chỉnh bàn học gập tường

Ứng dụng ke đỡ bàn gập treo tường thông minh công dụng trong thực tế.

Đối với ke đỡ bàn thông thường thường dùng để làm các kệ đỡ cố định, trang thờ cúng ông bà, giá đỡ nào đó..... Nhưng đối với dòng ke gập thông minh này chúng có ứng dụng nhiều hơn vào cuộc sống. Chúng có thể dùng làm các loại bàn sinh hoặc như bàn uống cafe, bàn học, bàn đọc sách, bàn ăn... tất cả điều có thể gấp gọn vào tường khi không sử dụng.

👉Phụ kiện ngành gỗ thanh dung là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm phụ kiện ngành gỗ trong và ngoài nước.

👉Quý khách muốn tìm phụ kiện ngành gỗ để phụ vụ cho việc sản xuất.

👉Quý khách muốn kinh doanh phụ kiện ngành gỗ.

👉Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

ke gập tường thông minh

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung