phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Tay nắm là một phụ kiện nhỏ nhưng không thể thiếu trong các không gian tủ nội thất, trong đó có không gian tủ bếp. Trong tủ bếp tay nắm xuất hiện trên các cánh tủ bếp, các ngăn kéo tủ bếp. Tùy theo phong cách tủ bếp, phong cách không gian nội thất mà người dùng hay nhà phát triển nội thất lựa chọn những mầu tay nắm cho phù hợp.

các loại tay nắm tủ bếp đẹp sang trọng nhất hiện nay. 

Đất nước phát triển, xã hội hiện đại hóa, kiến trúc xây dựng phát triển theo, nhiều không gian nội thất đẹp hiện đại xuất hiện, trong đó có không gian tủ bếp hiện đại.

Hiện nay trên thì trường  có rất nhiều loại tay nắm đẹp sang trọng dùng trong tủ bếp. Chúng có nhiều hình kiểu dáng phong cách, kích thước, màu sắc, chất liệu khác nhau.

Tùy vào nhu cầu, phong cách không gian nội thất, phong cách kiểu dáng tủ, mà người dùng hay các nhà phát triển nội thất chọn những mẫu tay nắm phù hợp.

Phụ kiện ngành gỗ thanh dung xin giới thiệu đến quý khách các mẫu tay nắm tủ bếp đẹp sang trọng nhất hiện nay.

👉 Tay nắm tủ bếp cao cấp.

tay nắm tủ bếp cao cấp

Tay nắm là sự kết hợp hoàn hảo giữa gốm sứ với hợp kim kẽm, được sử dụng nhiều trong các không gian nội thất hiện đại. Sử dụng tay nắm cao cấp gốm sứ giúp cho không gian nội thất thêm sang trọng, màu sắc nhẹ nhàn.

👉 Tay nắm âm tủ bếp gỗ.

Tay Nắm Âm Tủ Bếp Gỗ

Thường được sử dụng nhiều trong các ngăn kéo đựng dụng cụ bếp và các cánh tủ bên dưới sáng. Việc sử dụng tay nắm âm giảm vấn đề va chậm khi khi vào bếp nấu nướng. Tăng thêm vẻ đẹp hiện đại cho không gian bếp.

👉 Tay nắm tủ bếp cổ điển.

Tay Nắm Tủ Bếp Cổ Điển

Với kiểu thiết kế cổ điển mang phong cách xưa cổ, tay nắm phù hợp cho các không gian tủ bếp cổ, mang phong cách cổ điển.

👉Tay nắm tủ bếp tân cổ điển.

Tay Nắm Tủ Bếp Tân Cổ Điển

mẫu tay nắm dùng trong các tủ nội thất mang phong cách hiện đại nhưng sử dụng màu sắc cổ xưa. 

👉Tay nắm tủ bếp hiện đại.

Tay Nắm Tủ bếp Hiện Đại

Sử dụng tay nắm trong các không gian tủ nội thất có thiết kế hiện đại hiện đại.Sử dụng tay nắm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất bếp sang trọng, hiện đại.

👉 Tay nắm nhôm tủ bếp.

Tay Nắm Nhôm Tủ Bếp

Tay nắm được sử dụng trong các nội thất tủ bếp hiện đại. Sử dụng tay nắm tăng thêm tính sang trọng cho không gian bếp. Tùy theo không gian nội thất mà người dùng chọn màu thích hợp.

Quý khách có nhu cầu tay nắm phụ vụ cho công vệc sản xuất đồ nội thất hay làm đại lý phân phối xin liên hệ với phụ kiện ngành gỗ thanh dung.

Phụ kiện ngành gỗ thanh dung chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm phụ kiện ngành gỗ.

🤝🤝CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH CÔNG🤝🤝
nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung