phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Tay năm tủ là một phụ kiện, một chi tiết nhỏ không thể thiếu trên các loại tủ nội thất. Hiện nay trên thị trường loại tay nắm tủ hiện nay trên thị trường rất đa dạng, có nhiều kiểu mẫu mã kiểu dáng đa dạng với nhiều kích thước màu sắc chất liệu khác nhau. Phụ kiện ngành gỗ thanh dung xin giới thiệu đến quý khách các loại tay nắm tủ đẹp được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay.

Các Loại Tay Nắm Tủ Đẹp Được Nhiều Người Lựa Chọn Hiện Nay

Như đã đề cập trên tay nắm tủ là phụ kiện nhỏ nhưng không thể thiếu cho các tủ nội thất. Là một phụ kiện nhỏ nhưng tay nắm tủ có một vai trò rất quang trọng để giúp người dụng thực các thao tác đóng mở cánh tủ hoặc ngăn kéo dễ dang hơn. Không chỉ dừng lại ở chức năng công dụng, tay nắm còn góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cũng nhưng làm tăng thêm giá trị tủ nội thất.

Hiện nay trên thị trường các loại tay nắm tủ rất đa dạng phong phú với nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu khác nhau. Tùy vào kiểu thiết kế, màu sắc cũng như không gian nội thất mà các thợ hay các xưởng chọn cho mình những mẫu tay nắm phù hợp nhất.

Sau đây là các loại tay nắm tủ đẹp được nhiều người dùng lựa chọn để gắn cho các tủ nội thất gia đình, cũng là những mẫu tay nắm được các thợ tin dùng cho các công trình nội thất đẹp.

👉Mẫu tay nắm âm.

Các loại tay nắm âm đẹp hay dùng

Điểm chung của Các loại tay nắm âm thường được thiết kế lắp âm vào ván và tạo một điểm nhấn đế người dùng thực hiện thao móc kéo cánh tù hoặc ngăn kéo một cách dễ dàng.

👉Mẫu tay nắm móc.

Các Loại Tay Nắm Móc Đẹp

 

Đa số tay nắm móc có kiểu thiết kế đơn giản và điểm nhấn khác biệt giữa tay nắm móc với các loại tay nắm khác là phần móc được thiết kế cong nhẹ để người dùng thực hiện thao tác đóng mở ngăn kéo tủ.

👉Mẫu tay nắm kiểu chữ U.

Các Loại Tay Nắm Kiểu U Đẹp

Bên trên là một số loại tay nắm có kiểu thiết hình chữ U, sở dĩ chúng được thiết kế phá cách từ hình chữ U là để tạo khoảng trống cho người dùng thực hiện thao tác đóng mở cánh tủ.

Cũng là kiểu chữ U nhưng hiện nay trên thị trường tay nắm chúng có rất nhiều loại với nhiều kiểu thiết kế phá cách, biến điệu khác nhau.

Tùy vào nhu cầu người dùng chọn cho mình mẫu tay nắm phù hợp.

👉Mẫu tay kéo tròn.

Các Loại Núm Tay Kéo Tròn Đẹp

 

Tay kéo tròn hay còn gọi là núm tròn ngăn kéo tủ hay khoe tròn ngăn kéo tủ, cũng dạng núm tròn nhưng hiện nay trên thị trường chúng được thiết kế phá cách với nhiều kích thước, kiểu dáng hoa văn chi tiết và màu sắc khác nhau.

Tùy theo kiểu thiết kế đồ nội thất các thợ, xưởng chọn những mẫu phù hợp để gắng lên đồ nội thất.

👉Mẫu tay nắm thanh khối dài và tròn dài.

Các loại tay nắm đũa hay dùng

 

Tay nắm dạng khối đặc dài hay tay nắm đũa thân tròn dài là dòng tay nắm được nhiều không gian nội thất hiện đại hiện nay lựa chọn làm tay nắm tủ cho tủ nội thất. với kiều thiết kế khối dài nên chúng có ưu điểm có thể làm ra được với những tay nằm dài từ vài mét.

Với đặc điểm trên chúng được sử dụng nhiều trên các tủ nội thất đứng với kích thước lớn

👉Mẫu tay nắm có kiểu dáng biến thiên nhiều chi tiết hoa văn.

Các loại tay nắm hoa văn đẹp

Ngoài những tay nắm được thiết kế phá cách dựa vào các hình học cơ bản, trên thị trường có những mâu tay nắm chúng được thiết kế phá cách tự do với những kiểu dáng đăc biệt, chúng thường có nhiều chi tết hoa văn tạo kiểu dáng cổ điển.

Ngoài chuyên sản xuất các loại phụ kiện ngành gỗ như tay nắm đúc, tay nắm sắt, pát sắt, mân xoay, phụ kiện nhựa cho ngành gỗ.... 

🤝CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH CÔNG🤝
nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung