phụ kiện ngành gỗ thanh dung

RAY TRƯỢT

Ray trượt cái tên nghe răt quen thuộc trong ngành gỗ nội thất, Nếu bạn là một người đã có làm qua ngành gỗ nội thất thì cái tên ray trượt chắc hẳn sẽ rất quen thuộc, không những thế mà còn hiều sâu xa hơn là ray trượt dùng để làm gì, chúng có chứng năng nhiệm vụ của ray trượt là gì và có bao nhiêu loại trên thị trường hiện nay........

Đó là đối với những bạn đã từng tiếp xúc qua với ngành gỗ nội thất hoặc có người kể lại ghe, thế thì những bạn chưa hề biết đến ngành ghề này thì sao các bạn có biết ray trượt là gì không, chúng dùng để làm gì và có bao nhiêu loại trên thị trường và loại nào là thịnh hành nhất.

Khi bạn đọc hai từ Ray trượt thì bạn cũng đã hiều sơ qua đó là một thứ gì đó rượt trên một thanh ray nên gọi là ray trượt. Chúng ta hiểu như ray xe lửa và có một vật gì đó trượt trên đường ray đó vậy.

Thế nhưng Ray trượt trong ngành gỗ nội thất nó không đơn giản là một thanh ray và một thanh trượt trên ray đó. Hiện nay trên thị trường ray trượt rấy đa dạng về mẫu mã thiết kế, đa dạng về kích thước, đa dạng về kích thước .........cũng từ đó mà tính năng của mội loại điều khác nhau nhưng vẫn có chức năng chung là dùng để trượt.

Ray Trượt

Phụ kiện ngành gỗ thanh dung rất tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp ray trượt nganhg gỗ phụ vụ cho nhu cầu các doanh nghiệp và cá nhân. Hiện tại phụ kiện ngành gỗ thanh dung cung cấp một số ray trượt có tên tuổi lớn như: Ray trươt Hafele, Ray trượt DTC, Ray trượt IVAN...

Quý khách có nhu cầu vể ray trượt để phụ vụ cho công việc sản xuất cũng như kinh doanh liên. Hay để lại thông tin trên from đăng ký nhân viên phụ trách sẽ liên hệ lại trong thời gian sơm nhấ.

 

🤝🤝🤝🤝CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH CÔNG🤝🤝🤝🤝

Tin tức về sản phẩm
nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung