phụ kiện ngành gỗ thanh dung
  • ban-le-inox-304-td-ln10075
  • Bản lề Inox 304 Cao Cấp
  • Bản lề Inox 304 Cao Cấp
  • Bản lề Lá Inox 304 Cao Cấp
Bản lề Inox 304 TD-LN10075
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã Sản Phẩm:  TD-LN10075
Kiểu Dáng     :   Bản Lề Lá
Kích Thước   :  100 x 75 x 2.5mm
Tâm Lỗ Vít     :  
Chất Liệu       :   Inox 304
Trọng Lượng :    
Màu Sắc         :    Inox xướt

🏭🏭Nhận sản xuất hàng theo yêu cầu
Thiết kế và gia công theo yêu cầu khách hàng

📜📜Báo giá nhanh - Cam kết giá tốt nhất

Nhận yêu cầu và báo giá nhanh nhất có trể trong vòng 1 đến giờ.

🚚🚚Sẵn sàng giao mẫu

Chúng tôi sẵn sàng giao đơn hàng nhỏ & các đơn hàng làm mẫu trên toàn quốc

Bản Lề lá Inox 304 

Bản lề lá Inox 304 hay bản lề sus 304 được làm bằng chất liệu inox cao cấp được các cơ sở sản sản xuất cửa gỗ trong và ngoài nước ưa chuộng.

Đây là dòng bản lề cao cấp được sản xuất tại việt nam, qua các công nghệ tiên tiến, chất liệu cứng bền đẹp và sáng loáng theo thời gian. Về độ cứng thì bản lề inox 304 là hàng chất lượng.

Tùy vào đồ gỗ nội thất mà các nhà thiết kế đồ nội thất sẽ có những lựa chọn kích thước bản lề phù hợp với nhu cầu vửa đảm bảo được độ bền khi sử dụng cũng như giá cả

Bản lề Inox 304

Bản lề lá inox 304 nói riêng được cấu tạo bởi inox không hoen gỉ và chúng được nối với nhau bằng chốt đóng bằng sắt cứng cáp, Chốt này có chức năng để kết nối hoặc và làm trục xoay giữa hai bản lá inox và bên cạnh chốt có các vòng đệm hỗ trợ xoay di chuyển dể đảm bảo an toàn cũng như độ bềnh lúc vận hành.

Bản lề lá inox 304 thông thường thường được sử dụng trong các cửa sổ,cửa tủ và cửa đi được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống

Thông số kỹ thuật của bản lề inox

Thông số kỹ thuật được tính như sau chiều dài trục * chiều rộng mở * độ dày vật liệu đây là quy ước cách tính theo tiêu chuẩn cho bản lề lá nói chung.

Với cách tính như trên thì bản lề inox này có kích thước như sau 

  • Chiều dài theo trục là 100mm, chiều rộng mở là 75mm và độ dày inox là 2.5mm
  • Về màu sắc bản lề giữ nguyên màu inox và hai cánh bản có đánh xướt nhẹ, các vòng bổ trợ xoay được đánh bóng sáng tạo điểm nhấn cho bản lề.

Với thông số kích thước như trên bản lề sus 304 này phù hợp cho những cánh cửa trung bình lớn và bản lề có khả năng chịu tải trọng lớn.

Bản lề Inox 304 Cao Cấp

Bản lề Inox 304 Cao Cấp

Bản lề Lá Inox 304 Cao Cấp

Bản lề lá inox với kiểu thiết kế hiên đại bên cạnh đó sử dụng chất liệu cao cấp như inox 304 khả năng chống oxy hóa cao, bản lề sus 304 được sử dụng trong các sản phẩm nội thất cao cấp hiện đại. Hoặc nhưng nơi không gian khép kín cần giảm tối đa quá trình oxy hóa đảm bảo an toàn cho không gian lắp đặt.

Sản phẩm khuyến mãi
Sản phẩm Liên quan
Tin tức về sản phẩm
nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung