phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Việc tìm 1 nơi sản xuất, cung cấp phụ kiện ngành gỗ như tiêu đề đã khó, nơi có uy tín giá thành tốt lại càng khó hơn, nên chọn 1 nơi có độ uy tín để làm việc lâu dài cung cấp đầy đủ phụ kiện dành riêng cho ngành sản xuất nội thất

Phụ kiện ngành gỗ thanh dung cung cấp gì?

Hiện tại, phụ kiện ngành gỗ thanh dung là đơn vị chuyên cung cấp các lọa phụ kiện ngành gỗ như: bulong, ốc vít, tăng chỉnh chân bàn ghế, chốt gỗ với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, để cho khách hàng dễ dàng chọn lựa để phục vụ tốt cho cơ sở sản xuất nội thất của mình.

Nắm được nhu cầu khách phụ kiện ngành gỗ thanh dung không ngừng phát triển tạo ra nhiều mẫu mã hàng hóa khác nhau, vật liệu sử dụng khác nhau tạo ra sự đa dạng về mẫu mã hàng hóa, kèm theo chất lượng sản phẩm chất lượng cao.

1. Bulong, ốc vít phụ kiện thanh dung sản xuất

Việc tìm nơi sản xuất để cung ứng ra thị trường hoạc phục vụ cho cơ sở sản xuất phụ kiện ngành gỗ đã khó, chọn được nơi uy tín để lấy hàng càng khó hơn. Phụ kiện thanh dung là lựa chọn cho khách hàng vì:

  • Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sản xuất, vẽ kỹ thuật tốt
  • Máy mốc sản xuất hiện đại tối tân, tạo nên các loại bulong, ốc vít
  • các loại ốc vít phụ kiện ngành gỗốc vít bắt gỗ thanh dung

2. Nút tăng chỉnh chân bàn ghế thanh dung

Nhận sản xuất các loại nút chân bàn ghế, tăng chỉnh chiều cao theo yêu cầu, chúng tôi chuyên sản xuất nút tăng chỉnh cho bàn làm việc, chân bàn trang điểm, chân tủ quần áo, chân tủ kệ tivi.

Việc tăng chỉnh này giúp cho các loại bàn trên êm hơn không bị nghiên, hay hỏng chân.

tăng chỉnh chiều cao cho bàn làm việc

3. Chốt gỗ thẳng để cố định sản phẩm nội thất

Hiện nay hầu như các cơ sở sản xuất nội thất về gỗ đều rất cần các loại chốt gỗ này để thay thế đinh ốc vì nó có thể cố định được các gốc chỉ cần khoan gỗ bắt chốt vào dán keo lại là bạn đã có thể cố định được các gốc của  1 chân bàn gỗ,

chốt gỗ cố định chân bàn ghế

Nhận sản xuất, gia công, cung cấp chốt gỗ  thẳng với nhiều kích thước khác nhau, giá thành đảm bảo tốt nhất thị trường. Mọi chi tiết khách hàng có thể gọi điện chúng tôi theo số 0963733503 để được tư vấn báo giá chính xác đảm bảo rẻ nhất khu vực tphcm.

4. Mốc treo quần áo đơn đôi đa năng thanh dung

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất các mẫu mốc treo quần áo, đơn đôi, đa năng cho các cơ sở chuyên sản xuất tủ quần áo, các công trình xây dựng nhà ở dân dụng và khách sạn, các loại mốc treo này được phụ kiện ngành gỗ thanh dung sản xuất bằng nhiều vật liệu khác nhau như: inox, sắt, có độ bền và thẩm mỹ cao.

mốc treo quần áo đơnbản treo quần áo nhiều mốc

mốc treo quần áo đơnmốc treo quần áo đôi 1 tầng

Cơ sở sản xuất chúng tôi nằm trên 752, đường phú lợi, phú hòa, thành phố mới bình dương

Số điện thoại liên hệ: 0963 733 503

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung