phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Thành phần chính cửa tủ bếp, hay hộc tủ bếp như: tay nắm hộc tủ, bản lề, chốt khóa, ổ khóa hít được phụ kiện thanh dung sản xuất và cung cấp cho khách hàng tại tphcm

Phụ kiện để thiết kế tủ bếp cần phải có

1. Tay nắm hộc tủ, tủ bếp 

Đây là thành phần phụ mà cũng rất quan trọng trong việc thiết kế căn phòng tủ bếp cho khách hàng, vật liệu làm tay nắm tủ bếp thường được làm bằng hợp kim, đồng, nhôm, hợp kim kẽm hầu như các loại này đều được sản xuất trực tiếp trong nước.

Quá trình này được phụ kiện thanh dung chuyên nhận sản xuất các loại trên. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị sản xuất và thiết kế tay nắm cửa với số lượng lớn, đáp ứng đủ yêu cầu khách hàng về giá cả lẫn thời gian. Phụ kiện tay nắm tủ bếp được chúng tôi sản xuất được bảo hành chu đáo, tay nghề thợ chuyên nghiệp đảm bảo được sản phẩm đúng với thiết kế và quy trình sản xuất

Dưới đây là 1 số mẫu tay nắm cửa gỗ tủ bếp đẹp cho khách hàng lựa chọn:

Tay nắm tủ bếp âmtay nắm tủ bếp vuông

tay nắm tủ bếp đồng

Phụ kiện thứ 2 chúng tôi muốn nhắc đến là bản lề đối với cửa đóng mở và rây trượt đối với hộc tủ bếp

2. Ray trượt và bản lề tủ bếp.

Có 2 loại để khách hàng chọn.Nếu muốn làm hộc tủ kéo mở thì có thể sử dụng rây trượt cho không gian tủ bếp, còn đóng mở thì có thể dùng bản lề.Mỗi loại tủ bếp có cách dùng riêng, tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế khách hàng mà cơ sở sản xuất đóng kệ tủ bếp áp dụng.

  • Hộc tủ sử dụng rây trượt

Với loại này Phụ kiện thanh dung chuyên nhận sản xuất với số lượng vừa và lớn với nhiều mẫu mã rây trượt khác nhau

  • Cửa đóng mở sử dụng bản lề

Với dòng bản lề thì phụ kiện thanh dung có rất nhiều loại bản lề lớn bé, bản lề mẹ con, bản lề cối, bản lề âm dương, tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng có thể chọn lựa loại bản lề nào phù hợp với cửa bếp của mình. Chọn bản lề cần phải xem qua kích thước cân nặng, chiều cao của cửa để nó có thể hòa hợp được và sử dụng bền lâu.

bản lề mẹ con tủ bếp

Bản lề lá tủ bếp

Cơ sở sản xuất chúng tôi nằm trên 752, đường phú lợi, phú hòa, thành phố mới bình dương

Số điện thoại liên hệ: 0963 733 503

 

 

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung