phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Những mẫu tay nắm màu vàng mang phong cách thiết kế châu âu được sử dụng nhiều trong các không gian tủ nội thất hiện đại, Một số mẫu tay nắm được nhiều người lựa chọn nhiều nhất trong không gian nội thất hiện đại ngày nay.

1. Cách chọn tay nắm tủ phù hợp cho không gian tủ nội thất hiện đại

Để lựa chọn được một bộ tay nắm tủ bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng và có thể dùng cho cho tủ bếp, tủ quần áo, hộc tủ...Theo phong cách hiện đại điều không dễ dàng. Đặc biệt, phải lựa chọn các loại tay nắm tủ bếp làm sao cho hợp lý là vấn đề nhiều người quan tâm. Khi khảo sát thị trường có thể bạn sẽ bị choáng ngợp bởi hàng loạt mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Vậy khi mua tay nắm cho tủ bếp mang phong cách hiện đại bạn cần lưu ý những yếu tố nào?

Những Điều cơ bản khi lựa chọn sản phẩm mang phong cách hiện đại tốt nhất

– Trước khi mua tay nắm tủ bếp cổ điển bạn cần phải tìm hiểu kỹ đơn vị phân phối hoặc sản xuất:

+ Uy tín của đơn vị: điều này khá quan trọng bởi đơn vị có uy tín thì bạn mới có thể chắc chắn mua được sản phẩm tốt.

Cũng như đặt hàng có được sản phẩm đúng với cơ sở sản xuất nội thất mình đang cần

+ Phong cách thiết kế: điều này khá quan trọng bởi nó còn phụ thuộc vào kiểu dáng thiết kế tủ nội thất sao chúng hài hòa với nhau cả về màu sắc lẫn thiết kế

+ Chất liệu: Có ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và giá cả hợp lý. Bời vì hiện nay thị trường tay nắm sử dụng nhiều laoij chất liệu khác nhau để sản xuất.

+ Tìm hiểu đánh giá của khách hàng khi đặt sản phẩm tay nắm của đơn vị sản xuất.

– Lựa chọn tay nắm tủ nào mang phong cách hiện đại thích hợp với không gian nội thất gia đình: bạn nên tìm hiểu các thông số của sản phẩm và xem xét tay nắm đó có phù hợp với kích thước và kiểu dáng của tủ bếp hay không. Tốt nhất bạn nên tìm đến đơn vị sản xuất tay nắm tủ bếp để được tư vấn.Hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt nhất

– Hiện nay, tay nắm cho tủ bếp mang phong cách châu âu hiện đại có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Vật liệu sử dụng cũng khá đa dạng như hợp kim, thép, nhôm và inox… mỗi chất liệu có những đặc điểm nổi bật và lợi thế riêng. Tuy nhiên, tay nắm tủ bếp hiện đại thường sử dụng vật liệu Kẽm hoặc đồng tự nhiên nên tay nắm với màu sắc ánh đồng lấp lánh là sự lựa chọn tốt nhất, nó vừa tôn vẻ đẹp sang trọng, quý phái vừa tạo điểm nhấn cho tủ bếp khách hàng.Dưới đây là 1 số mẫu mã tay nắm tủ bếp mà chúng tôi đã và đang sản xuất cho khách hàng.

-Hiện nay người dùng có xu hướng dùng tay nắm đồng hoặc tay nắm mạ vàng, mạ đồng dưới đây là một số tay nắm màu vàng sáng được sử dụng nhiều nhất trong thời gian ngần đây.

tay nắm chữ u màu vàng sáng thiết kế theo phong cách châu âu

        tay nắm chữ u cách điệu mạ màu vàng sáng thiết kế theo phong cách châu âu

tay nắm tủ màu vàng sáng thiết kế theo phong cách châu âu sang trọng

tay nắm tủ màu vàng sáng thiết kế theo phong cách châu âu sang trọng

tay nắm tủ màu vàng sáng thiết kế theo phong cách châu âu

tay nắm tủ màu vàng sáng thiết kế theo phong cách châu âu

 

2. Liên hệ phụ kiện thanh dung để có giá tốt nhất

Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số 0963733503 hoặc đến trực tiếp để cùng chúng tối hợp tác phát triển về mẫ tay nắm.Hiện nay, phụ kiện ngành gỗ thanh dung đã và đang cung cấp rất nhiều cơ sở sản xuất tay nắm cửa tủ bếp này cho các cơ sở sản xuất nội thất, tủ bếp trong và ngoài tphcm và bình dương.

Cơ sở sản xuất chúng tôi nằm trên 752, đường phú lợi, phú hòa, thành phố mới bình dương

Số điện thoại liên hệ: 0963 733 503

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung