phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Nhận sản xuất các loại pát sắt thanh giường, pát gốc giường, và tay nâng giát giường cho phụ kiện giường tại tphcm và bình dương

Chuyên cung cấp các loại pát giường thông minh

1. Pát sắt chữ u giá đỡ thanh giường kiêng cố

Đây là loại pát giường được sử dụng nhiều trong sản xuất giường của các cơ sở nội thất, pát sắt thanh giường (pát sắt chữ u) là loại giá đỡ thanh giường, lắp đặt đơn giản chỉ cần 2 cặp ốc 2 bên là có thể đỡ được chiếc thanh giường chắc chắn.Pát sắt chữ u có 2 loại chính là 40 x 30 và 40 x 40 mm. Sử dụng sắt để đút thanh giường nên rất chắc chắn và kiên cố.

Pát đỡ thang giường

2. Eke gốc giường cố định chắc chắn 

Pát Giường Gỗ

Bộ Pát sắt Giường thường dùng vào 4 góc cạnh liên kết để tạo nên khung giường như vây một khung giường như vậy chúng ta cần có 4 bộ pát tròng đó gồm có:

  • 4  giá đỡ cột giường nhỏ
  • 4  giá đỡ đường sắt bên lớn
  • 8  vít cường độ cao

Không bao gồm vít để gắn giá đỡ vào khung gỗ giường.

Cách sử dụng pát sắt giường đơn giản như đã có minh họa bằng hình ảnh pát đỡ lớn được gắn cố định và thanh ngang còn pát đỡ nhỏ được ngắn vào chân trụ của giường dĩ nhiên là chúng ta đã xác định được vị trí độ cao thích hợp. sau khi đó lắp ráp vào khớp nói với nhau giữa hai pát đỡ và công việc cuối cùng  là vít ốc chặt lại giữa hai pát đỡ lớn và nhỏ.

Vậy khi các nhà sản xuất sử dụng pát sắt giường gỗ này sẽ giúp cho việc tháo lắp dễ dàng, dễ dàng vận chuyển đi nơi khác một cách dễ dàng và an toàn.

Pát có nhiều loại kích thước nhỏ lớn khác nhau từ 85mm đến 120mm mà người dụng có thể lựa chọn  sao cho phù hợp vừa có tính thầm mỹ cao vừa giảm được chi phí sản xuất.

3. Tay nâng giát giường 

Tay Nâng Giát Giường một bộ phụ kiện nâng xếp gọn tiện ích trong không gian nội thất hiện đại như ngày hôm nay. Kết cấu tay nâng giường là sự kết hợp giữa các piston và thép dập guội cao cấp giúp cho khả năng chịu lực tốt và vận hàng dễ dàng.

Tay Nâng Giát Giường

Tay Nâng Giát Giường có nhiều kích thước nhuc 600, 900, 1100, 1500 về công năng và cơ cấu thì tất cả các kích điều giống nhau, nhưng độ dày của khung thép và piston cũng sẽ khác nhau cho phù hợp với từ sản phẩm để tối ưu được chi phí sản xuất.

Tay Nâng Giường 1100mm

 

Tay-Nâng-Giường

Tay Nâng Giường thường dùng vào cac loại giường hợp nội thất hiện đại chúng có chức năng để nâng giát giường hoặc tấm mặt trên của giường để tân dụng không gian trống bên trong cất giữ đồ đạt một cách thông minh.

Nói là tay nâng giát giường như chúng cũng sử dụng nhiều để sản xuất vào các ghế sofa, các bàn ......

Bo Piston Nang Ha Giat Giuong

Với việc áp dụng các loại pát sắt vào sản xuất giường giảm bớt thời gian thợ và sử dụng các công nghệ để làm cho chiếc giường của khách hàng tiện dụng hơn, sử dụng tối ưu chiếc giường để chứa vật dụng tận dụng tối đa cho khách hàng. Chiếc giường vừa là nơi khách hàng nghĩ lưng vừa tiện dụng cho không gian phòng nhỏ.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoặc tư vấn sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp hoặc zalo với chúng tôi theo số 0963733503 để được tư vấn báo giá sản phẩm.

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung