phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Bản lề cửa tủ gỗ được sử dụng nhiều trong sản xuất các loại tủ bếp, tủ quần áo, giày dép, tủ bàn làm việc, bàn trang điểm, bàn học. được sử dụng các công nghệ giảm chấn giảm tiếng ồn

Bản lề cửa tủ gỗ giảm chấn giá sập sàn

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại tủ bếp bằng gỗ mdf, gỗ tự nhiên hay bằng nhựa rất nhiều, căn phòng nào cũng đều có 1 cái bếp, khách hàng tập trung xây dựng 1 chiếc bếp đẹp cần phải có nhiều trang thiết bị tối tân.

Trên thị trường hiện nay hầu hết khách hàng chọn loại tủ bếp bằng gỗ để làm không gian bếp đẹp ngoài sử dụng các loại tay nắm tủ bếp cổ điển thì khách hàng còn sử dụng các loại bản lề cửa tủ gỗ giảm chấn khi đóng mở.

Hiểu được nhu cầu sử dụng các mặt hàng này ngày 1 nhiều nên chúng tôi nhận cung cấp sản xuất các loại bản lề cửa tủ bếp giảm chấn như hafele. Loại này được nhập khẩu từ trung quốc giá thành tương đối, thời gian sử dụng khá lâu.

Các loại bản lề giảm chấn các bạn có thể tham khảo qua bài dưới đây

https://phukienthanhdung.com/ban-le-tu-bep-hafele-nhan-san-xuat-ban-le-la-inox-304-theo-yeu-cau.html

Được sử dụng nhiều áp dụng cho các thiết bị tủ bếp, bản lề hafele luôn đồng hành cùng khách hàng với việc tạo ra 3 loại bản lề

  • Bản lề thẳng
  • Bản lề cong vừa
  • Bản lề cong nhiều

ban-le-tu-bep-hafele

Tùy vào yêu cầu khách hàng có thể chọn lựa cho gia đình mình loại bản lề cánh tủ giảm chấn phù hợp.

Tiếp đến là chọn 1 loại tay nắm tủ bếp cổ điển cho cánh cửa gỗ.

Thông thường thì loại tay nắm tủ bếp cổ điển thường được sử dụng cho các loại tủ bếp hiện nay, với loại tay nắm này có thể phối được nhiều vân gỗ đem đến vẻ sang trọng và quý phái cho căn bếp nhà bạn.

Tay nắm cong hai đầu kéo tròn rời giả cổ đồng

Chiếc tay nắm cửa không đơn thuần là dụng cụ để nắm cửa còn là vật dụng trang trí tạo điểm nhân hoàn hảo cho chiếc tủ bếp nhà bạn.

Ngoài việc sử dụng các loại tay nắm cửa thì bạn có thể áp dụng thêm 1 cụm nam châm hít cửa tủ để giúp cho cánh cửa tủ nhà bạn được đóng chặt tránh được rất nhiều loại con trùng bò vào

Nam Châm Châm Hít Cửa

nam-cham-hit-canh-tu

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung