phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Ngày nay, việc lắp đặt 1 bộ cửa bằng rây trượt trên đã được nhiều người áp dụng, vì có thể tiết kiệm được diện tích mở đóng cửa vừa hiện đại mở đóng rất nhẹ nhàng và êm ái.

Bộ rây trượt cửa gỗ nhập khẩu chất lượng

1. Áp dụng rây trượt cửa gỗ vào đời sống

Bộ ray trượt cửa lùa dùng cho các bộ cửa lùa, cửa kiểu Nhật đang được rất được ưa chuộng tại các nước như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và các quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất từ thép cacbon nhập khẩu, có tính chịu lực, độ bền cao hơn các sản phẩm khác đang có trên thị trường. Ray trượt cửa gỗ phù hợp với các loại cửa tủ, cửa phòng, cửa đi lại và nhiều ứng dụng khác trong thiết kế nội thất. Là phụ kiện được thiết kế theo phong cách nhà ở hiện đại, giúp tiết kiệm không gian cho gia đình bạn.

– Sản phẩm bộ phụ kiện hoàn thiện lắp đặt cho cánh cửa đi hoặc cửa tủ lùa móc treo cổ điển.

– Khả năng chịu tải lớn, vận hành êm ái.

– Bánh xe trượt bạc đạn, cứng cáp và chắc chắc.

2. Lợi ích mà rây trượt cửa gỗ mang lại cho khách hàng

Với ưu điểm khi kéo mở cánh cửa gần như ẩn mình mang đến cho người dùng cảm giác không gian được mở một cách tối đa. Đồng thời khi sử dụng bạn còn có thể tiết kiệm được diện tích lớn, giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

Sử dụng ray trượt cho cửa gỗ hầu như là thích hợp với mọi không gian. Mỗi lần đóng hay mở cửa tủ đều sẽ không làm ảnh hưởng đến không gian hay diện tích căn phòng của gia đình bạn.

Không chỉ sở hữu những ưu điểm trên mà cửa gỗ rây trượt cửa gỗ còn đặc biệt an toàn với những gia đình có trẻ nhỏ. Loại cửa này hạn chế được những nhược điểm của cửa truyền thống đó là tránh va đập đối với trẻ nhỏ khi chơi đùa. Đặc biệt khi sử dụng với các tòa nhà cao tầng thì tránh được nguy cơ bị gió đập.

3.Thông số kỹ thuật Bộ ray trượt cửa lùa:

Xuất xứ: Trung Quốc

Tên sản phẩm: Bộ ray trượt cửa lùa

Chất liệu: Thép cacbon nhập khẩu

Mầu sắc: Đen

Chịu tải: Được thết kế để chịu tải lớn

Chiều dài ray trượt: 1.5/1.83/2/2.35/2.5m

Kích thước thanh ray: rộng 4cm, dày 6mm

Đường kính bánh xe: 7cm

(Không có giảm chấn)

Ray trượt cửa lùa chính hãng

 Lưu ý lắp đặt phụ kiện ray trượt cửa lùa:

- Sản phẩm đóng gói gồm 1 thùng carton có độ dài bằng kích thước ray trượt trong đó có 3 hộp phụ kiện, kèm theo hướng dẫn lắp đặt chi tiết.

- Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi lắp đặt.

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung