phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Bàn xếp gọn ốp tường là loại bàn thông dụng được nhiều người yêu thích đỡ tốn không gian dành riêng cho căn phòng có diện tích nhỏ.

Hướng dẫn lắp đặt bàn xếp gọn (bàn thông minh)

 

Ứng dung rộng rãi trong thiết kế các loại bàn gập treo tường (bản lề gấp treo tường) như bàn ăn, bàn làm việc, bàn trang điểm, giá để đồ nhà tắm, bàn trang trí tiểu cảnh... Bản lề gấp thông minh có thể gập được 90 độ. Ngoài ra giúp tiết kiệm tối đa không gian cho ngôi nhà bạn

✴ Chất liệu: thép cứng sơn tĩnh điện

✴ Khả năng chịu lực: tối đa 40kg

✴ Trên mỗi bản lề có tích hợp nút bấm giúp mở và gập dễ dàng

✴ Có 4 cỡ: 20cm - 25cm - 30cm - 35cm

Bạn đang cần một kệ đỡ chịu lực bắt tường ? Bạn sợ vướng víu khi bắt cố định, hoặc dùng ít khi cần ?

Bạn cần một chiếc bàn gập sát tường, gập gọn khi không cần dùng đến ?

Với vô vàn lý do mà bạn có thể nghĩ ra khi trông thấy sản phẩm của chúng tôi. Rất đơn giản để giải quyết các vấn đề của bạn với kệ gấp eke đỡ chịu lực gập được của phụ kiện thanh dung sản xuất.

Với chiếc bàn gấp này thì bạn vật liệu bạn cần là 1 chiếc mặt bàn có thể dùng mặt bàn bằng gỗ MDF với giá tầm khoản 200k 1 m2 ngoài chợ lớn có bán rất nhiều sau  lưng bưu điện quận 5 ngay đường hải thượng lãng ông, ra đây bạn có thể nhờ họ cắt theo kích thước mình cần sử dụng rùi họ tính tiền cho mình trực tiếp.

Về eke gập thông minh thì bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi đang bán  bộ này với nhiều kích thước khác nhau tầm giá từ 70k đến 100k cho 1 bộ kệ gấp eke bao gồm đủ ốc tắc kê bắt vào tường. 

kệ gấp thông minh eke xếp gọn

eke xếp gọn cho bàn thông minh

Ngoài ra bạn cần thêm chiếc máy khoan tường để bắt tắt kê vào vị trí mình muốn lắp đặt và cố định vít vào tường đầu còn lại bắt vào mặt bàn.

Chi phí cho bộ bàn gập thông minh (bản lề gấp thông minh) bạn tự làm có giá tầm 250k nếu bạn dùng MDF xịn xò còn tấm md thường thì chỉ tầm khoản 200k là có 1 bộ bàn như ý muốn có thể dùng gập lên không dùng thì gấp lại cho gọn căn phòng.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng bản lề bàn gấp có thẻ liên hệ trực tiếp chúng tôi kích thước bàn gập thông minh bao nhiêu dài rộng để chúng tôi có thể chọn cho mình 1 cặp bản lề gập phù hợp với chiếc bàn đó

Thông thường bản lề bàn gấp thông minh có kích thước : 20cm, 25cm, 30cm,35cm và 40cm tùy vào yêu cầu khách hàng có thể nhận sản xuất theo kích thước lớn hơn.

Mọi chi tiết về bản lề bàn gấp thông minh có thể liên hệ 0963733503 

Cơ sở sản xuất chúng tôi nằm trên 752, đường phú lợi, phú hòa, thành phố mới bình dương

Số điện thoại liên hệ: 0963 733 503

 

 

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung