phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Hiện tại, sofa giường đa năng trên thị trường có thể chia thành loại gấp làm phẳng lưng ghế và loại kéo theo ray trượt, khi mua nên tham khảo theo hướng mở của nó và không gian cụ thể trong phòng

Mẫu Bản Lề pát cho Ghế Sofa Xếp Thành GIường Thông Minh

Bản Lề Gấp Ghế Sofa Thành Giường xi 7 màu

Chức năng chính: Bản Lề pát cho Ghế Sofa Xếp Thành GIường Thông Minh Dùng để kết nối lưng ghế sofa và lưng ghế Có thể điều chỉnh độ cao của lưng ghế sofa để chuyển đổi từ ghế sofa thành giường, phù hợp để kết nối tay vịn và mặt ngồi, tựa lưng và mặt ngồi, gối và tựa lưng, tay vịn và tựa lưng , giường Khung và mặt giường,… thông qua hoạt động của các bánh răng, thay đổi điều chỉnh góc độ giữa tay vịn, thành bên, gối tựa, thành ghế và mặt giường, lắp đặt an toàn Bánh răng dùng để mở và đóng thiết kế vị trí thẻ, với nhiều góc độ và nhiều bánh răng.

Bản Lề Gấp Ghế Sofa Thành Giường Xi 7 Màu tiện Dụng

 

Bản lề pát cho Ghế Sofa Xếp Thành GIường đa chức năng khi sử dụng bình thường ở tư thế ghế ngồi và có thể ở tư thế thư giãn, sau khi nằm xuống, tư thế thư giãn này sẽ hoạt động. Khi xem tivi, bạn có thể nghiêng một chút, có thể nằm hai bên làm thành giường. Nhà có khách ngủ một lát có thể mở ra làm thành sofa giường.

 Xu hướng

Hiện tại, sofa giường đa năng trên thị trường có thể chia thành loại gấp làm phẳng lưng ghế và loại kéo theo ray trượt, khi mua nên tham khảo theo hướng mở của nó và không gian cụ thể trong phòng. Về cách sử dụng vật liệu, chúng về cơ bản là bản lề đa chức năng, với các dải gỗ nguyên khối làm ván giường, cộng với đệm và bọt biển tiếp xúc với cơ thể ở đầu giường, và một bộ sản phẩm vải bông và vải. Sự kết hợp của những vật liệu này không chỉ làm tăng sự thoải mái mà còn phục vụ cho khái niệm ngôi nhà hiện đại của con người trở về với thiên nhiên.

Bản Lề Gấp Ghế Sofa Thành Giường Xi 7 màu giá  rew

Xu hướng trang trí nhà của quốc tế hiện nay đang phát triển theo hướng đơn giản và cá tính. Khi lựa chọn đồ nội thất, ngày càng nhiều người trẻ chú ý đến chức năng và màu sắc của đồ nội thất, những sản phẩm linh hoạt và thời trang được ưa chuộng. Vì vậy, sofa giường đa chức năng cũng có xu hướng tối giản và đa chức năng.

Ví dụ: tay vịn hoặc đệm của ghế sofa biến thành gối sau khi được gấp thành giường; quá trình gấp và mở của khung giường hoạt động dễ dàng hơn; thân giường khi mở ra trở nên rộng hơn, mềm mại và thoải mái hơn; vỏ bọc của Ghế sofa giường có thể tháo rời, giặt và thay thế ... Màu sắc ngày càng trở nên thời trang, kiểu dáng đa dạng, hoặc tươi sáng, nam tính, tươi trẻ, hoặc đơn giản ... Ngoài ra còn có các đường nét hiện đại và chất liệu vải thời trang, cũng đa dạng như thời trang của mỗi mùa. 

xem nhiều mẫu Pát khác Tại Đây
Quý khách có nhu cầu sản xuất theo yêu cầu xin báo giá tại đây
Chuyên sản xuất các sản phẩm phụ kiện ngành gỗ như tay nắm, bản lề, pát,.........
🤝CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH CÔNG🤝
nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung