phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Với mẫu tay nắm vuông này đang được thị nhiều người yêu thích, phụ kiện thanh dung nhận sản xuất các loại tay năm kiểu vuông, sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau.

Tay nắm vuông mạ vàng nhiều mẫu

Nếu bạn cần nhiều hơn, chúng tôi có thể điều chỉnh số lượng cho bạn và giảm giá cho bạn.
Điều duy nhất bạn cần làm là liên hệ với chúng tôi.
Nếu bạn cần các loại vít có chiều dài khác (có sẵn 25mm, 30mm, 35mm, 40mm, 45mm, 50mm), vui lòng liên hệ với chúng tôi 0963 733 503.
Màu sắc thực tế của sản phẩm có thể khác với hình ảnh. Quý khách có nhu cầu xem thêm tranh hoặc có yêu cầu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Vui lòng xác nhận kích thước của tay nắm bạn cần trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng tay nắm được đo chính xác. Phương pháp đo của tay nắm của chúng tôi là khoảng cách giữa tâm của lỗ và tâm của lỗ. Nếu bạn không chắc chắn liệu phép đo có chính xác hay không, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc trả lại do lỗi đo lường.

tay nắm cửa mạ vàng vuông nhiều kích thước

1 số mẫu tay nắm tủ mạ vàng được sử dụng

Hộc tủ tay nắm mạ vàng

Phụ kiện ngành gỗ thanh dung luôn sản xuất với quy mô lớn, nhận sản xuất đơn hàng cho khách hàng số lượng nhiều đảm bảo được thời gian sản xuất và gia công cho khách hàng, khách hàng chỉ cần báo kích thước tay nắm cửa  khách cần, chúng tôi sẽ sản xuất đúng yêu cầu khách.

Vật liệu sắt sơn tĩnh điện nên màu sắc được bền màu chống bong trốc, tay nắm sắt có thể dùng được lâu dài, chắc chắn chịu lực tốt hơn các loại tay nắm cửa khác.

Sản phẩm chúng tôi đa dạng về màu sắc tùy vào nhu cầu khách hàng có thể đặt trước .

Cơ sở sản xuất chúng tôi nằm trên 752, đường phú lợi, phú hòa, thành phố mới bình dương

Số điện thoại liên hệ: 0963 733 503

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung