phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Chiếc tủ quần áo, tủ giày dép, kệ tivi, tủ bếp tất các đều phải có tay nắm cửa để khách hàng dễ dàng sử dụng, đó còn là điểm nhấn cho chiếc tủ của mình giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn, nổi bật hơn dựa vào chiếc tủ này.

Mẫu núm tay nắm cửa tròn, dẹp đẹp sang trong

1. Núm Tay Nắm Tròn Tủ Nội Thất TD-H2824S

Núm Tay Nắm Tròn tủ bếp thiết kế khá đơn giản, Núm tròn xoay biên dạng uống mềm mại cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc với tay nắm.

Tay nắm tủ nói chung và núm tay nắm tròn tủ bếp nói riêng hiện nay trên thị trường tay nắm rất đa dạng và phong phú. Cũng là dòng núm tay nắm tròn nhưng các nhà thiết kế sản xuất đã thiết kế ra nhiều kiểu dáng khác nhau để tạo nên phong cách riêng cho từng núm tay nắm và không những khác nhau về hình dạng mà ngay cả kích thước lớn bé cũng khác nhau.

Núm Tay Nắm Tròn Tủ Nội Thất

Núm tay nắm tròn tủ bếp TD-H2824S được thiết kế rất tinh tế sắc xảo, bền mặt trên ngoại quan của tay nắm thiết kế tròn 28mm hơi cung nhẹ mềm mại. Phần thân của tay nắm nắm tròn tủ bếp được bóp nhỏ hơn khoàng bề mặt trên của núm tay nắm tạo nên một phong cách riêng cho tay nắm.

Núm Tay Nắm Tròn Tủ Nội Thất Sang Trọng

Chất liệu núm tay Nắm tròn tủ bếp được làm từ chất liệu atimon hay còn gọi là hợp kim kẽm sau đó được xi mạ niken sướt mờ, Nhìn tay nắm khá đơn giản nhưng lại rất sang trọng trong không gian nội thất đẹp.

Núm Tay Nắm Tròn Tủ Nội Thất Đẹp

2. Tay nắm dẹp chữ c cho tủ bếp

Đi đâu thấy chiếc tủ đẹp, ngoài mẫu mã còn có 1 số điểm nhấn làm cho chiếc tủ trở nên nổi bật hơn đó là tay nắm cửa, viền tủ, các vân tủ, gốc bo tủ, đây được xem là những điểm giúp cho chiếc tủ của căn phòng trở nên nội bật.

Biết được các điểm nhấn đó, các cửa hàng sản xuất nội thất nói chung và các cơ sơ sản xuất phụ kiện ngành gỗ nói riêng không ngừng thay đổi kiểu dáng mẫu mã từ chiếc tay nắm cửa đến các gốc bo, viền tủ.

Phụ kiện thanh dung chuyên nhận gia công các loại tay nắm cửa tròn, vuông, dẹp với nhiều mẫu mã khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều định hướng hơn trong việc chọn lựa tay nắm cửa cho mặt hàng của mình. Phụ kiện thanh dung chuyên các dòng tay nắm dưới đây:

tay nắm tủ dẹp cho hộc tủ

mẫu tay nắm tủ đẹp

mẫu tay nắm hộc tủ đẹp

tay nắm tủ quần áo

tay nắm tròn hộc tủ đẹp

Cơ sở sản xuất chúng tôi nằm trên 752, đường phú lợi, phú hòa, thành phố mới bình dương

Số điện thoại liên hệ: 0963 733 503

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung