phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Giới thiệu với các bạn 1 số mẫu tay nắm tủ quần áo, tay nắm hộc bàn tròn, đẹp độc lạ, hiện đại được nhiều cơ sở sử dụng đảm bảo sản phẩm chất lượng sản xuất tại phụ kiện thanh dung tphcm

Mẫu tay nắm tủ gỗ tròn đẹp độc lạ cho khách hàng

Hiện tại, cơ sở sản xuất phụ kiện thanh dung nhận sản xuất các loại tay nắm tủ quần áo, tay nắm hộc tủ tròn, tay nắm cửa sổ tròn, tay nắm hộc bàn tròn, tay nắm cửa phòng tròn đẹp hiện đại được cơ sở chúng tôi sản xuất với số lượng sỉ cho khách hàng là cơ sở sản xuất ngành mộc.

Chiếc tủ quần áo có các loại tay nắm khác nhau, điểm nhấn ở tay nắm cửa góp phần cho chiếc tủ thêm đẹp, kèm với chức năng đóng mở tủ, thì tay nắm cửa tủ quần áo sẽ không được thiếu cho chiếc tủ của mình.

Để có nhiều mẫu mã độc lạ về tay nắm cửa tủ tròn đó chúng tôi sản xuất với rất nhiều đơn hàng khách hàng trong nước lẫn nước ngoài, có rất nhiều bảng thiết kế về tay nắm gửi khách hàng xem. 

Tay nắm tủ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau trên thị trường hiện nay nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho nội thất cho tổ ấm của bạn.

tay nắm tủ dạng tròn được phụ kiện thanh dung sản xuất

tay nắm tủ quần áo dạng tròn

 

Núm tay nắm tủ tròn là một trong những sự lựa chọn được khá nhiều người tiêu dùng ưu tiên sử dụng. Dòng sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và hoa văn khác nhau như sang trọng, cổ điển, hiện đại, đơn giản,… nên việc lựa được sản phẩm phù hợp với nội thất trong nhà cũng sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra thiết kế tròn sẽ việc cầm nắm rất dễ dàng và tiện lợi, tiết kiệm được không gian và tăng tính thẩm mỹ cao.

Phụ kiện thanh dung nhận sản xuất tay nắm tủ tròn, quý khách hàng có nhu cầu cần tìm kiếm tay năm cửa tủ thì hay liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì băn khoăn trong việc lựa chọn tay nắm trang trí tủ, đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với phụ kiện ngành gỗ Thanh Dung, chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả thắc mắc của bạn và phục vụ nhiệt tình, với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống gia đình bạn.

Cơ sở sản xuất chúng tôi nằm trên 752, đường phú lợi, phú hòa, thành phố mới bình dương

Số điện thoại liên hệ: 0963 733 503

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung