phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Mẫu bản lề lá bên chúng tôi được cập nhật liên tục mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước và vật liệu sản xuất khác nhau, phù hợp cho các cơ sở sản xuất, phân phối đồ dùng nội thất

Mẫu bản lề lá hàng xịn giá cực rẻ tại tphcm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bản lề lá được các cơ sở sản xuất nội thất sử dụng cho các loại tủ, cửa phòng, cửa sổ, cửa chính... Tùy vào loại mà có thể sử dụng bản lề lá bằng đồng, bằng sắt, hay bằng inox.

Phụ kiện ngành gỗ thanh dung chuyên nhận gia công sản xuất các loại bản lề cửa giá rẻ nhất tại tphcm.Chúng tôi có nhiều mẫu bản lề khác nhau cho khách hàng chọn lựa đa dạng phong phú mẫu bản lề với giá cực rẻ vì:

  • Có trang thiết bị sản xuất hiện đại, sản xuất đúng với yêu cầu khách hàng
  • Nhân viên sản xuất dầy kinh nghiệm, chuyên nhận gia công nhiều mặt hàng khác nhau
  • Có đội ngũ thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
  • Đảm bảo chất lượng bản lề lá đúng với yêu cầu khách
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng

Bản lề lá là gì?

Bản lề là một loại dụng cụ kỹ thuật được thiết kế để làm cầu nối cố định các cánh cửa với các đối tượng cố định khác.

 Bản lề thường có một góc cố định, còn lại có thể lưu động để thay đổi độ mở của cánh cửa. Cửa và vật cố định được kết nối bởi một trục quay cố định trên bản lề. Bản lề có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau nhưng ngày nay người ta thường dùng kim loại như sắt, thép hay inox để chế tạo. Trong sinh học, các khớp rất nhiều chức năng như bản lề. Ngày nay, thuật ngữ này được sử dụng theo nghĩa rộng như năm bản lề có nghĩa là năm then chốt bắt đầu cho những năm tiếp theo, hay có tính chất bản lề đề cập đến một sự kiện, công việc làm điểm tựa, quan trọng, mấu chốt cho những hoạt động hoặc khả năng tiếp theo.

Hiện nay có rất nhiều loại bản lề như : bản lề lá, bản lề trụ, bản lề sàn, bản lề âm,... Tùy vào loại từng loại bản lề mà cánh cửa có thể mở rộng ở nhiều góc và khoảng cách khác nhau. Bản lề là phần thiết yếu và đó vai trò quan trọng về tuổi thọ của sản phẩm cửa. Khi lắp bản lề cần chú ý đến các phương pháp kỹ thuật và chất lượng bản lề để giảm thiểu các vấn đề hay gặp ở cửa khi sử dụng bản lề lá như, gỉ sét, sệ cánh, nảy, khe hở lớn hoặc phải cắt âm khung, âm cánh (thẩm mỹ thấp và làm gáy cửa yếu).

Có nhiều loại bản lề nào?

  • Có rất nhiều loại bản lề cửa như bản lề trụ, bản lề lá, bản lề cối, bản lề bướm, bản lề sàn,... ngoài ra còn có các bản lề nối cánh cửa  với nhau. Tùy vào các loại bản lề mà cửa có thể mở rộng ở nhiều góc và khoảng cách khác nhau. 

  • Bản lề là phần thiết yếu và đóng vai trò quan trọng về việc nâng cao tuổi thọ cho các cánh cửa.

  • mẫu bản lề lá được thanh dung sản xuất

Lưu ý khi gắn bản lề

  • Khi lắp đặt bản lề người dùng cần chú ý đến các phương pháp kỹ thuật và chất lượng bản lề để giảm thiểu các vấn đề hay gặp ở cửa khi sử dụng bản lề lá như: gỉ sét, xệ cánh, nảy, khe hở lớn hoặc phải cắt âm khung, âm cánh (thẩm mỹ thấp và làm gáy cửa yếu).

Cơ sở sản xuất chúng tôi nằm trên 752, đường phú lợi, phú hòa, thành phố mới bình dương

Số điện thoại liên hệ: 0963 733 503

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung