phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Phụ kiện thanh dung chuyên nhận sản xuất mẫu  tay nắm cửa gỗ phòng ngủ đa dạng cho khách hàng chọn lựa sản phẩm bên chúng tôi. Đảm bảo thời gian sản xuất và giao hàng nhanh chóng cho khách hàng.

Những mẫu tay nắm cửa gỗ phòng ngủ đẹp xuất sắc mà bạn nên chọn

Hiện nay, các mẫu tay năm cửa phòng ngủ này đang được rất nhiều xưởng sản xuất nội thất tại tphcm nói chung và cả nước nói riêng đều ưa chuộng đặt hàng với số lượng lớn. Với đội ngũ nhân viên sản xuất bên phụ kiện thanh dung chúng tôi đảm nhiệm nhiều đơn hàng lớn, đảm bảo đúng thời gian bàn giao cho khách hàng, Khách hàng yên tâm chỉ cần đặt số lượng là bên chúng tôi tiến hành sản xuất cho khách hàng.

Phụ kiện thanh dung chuyên nhận sản xuất tay nắm cửa gỗ đẹp, tay nắm cửa gỗ phòng ngủ, tay nắm cửa gỗ tủ bếp, tay nắm cửa gỗ phòng ăn , tay nắm cửa sổ, tay nắm hộc bàn tay nắm hộc tủ...

Với tiêu chí là sản xuất nên chúng tôi rất khắc khe quy trình để đảm bảo số lượng khách hàng cần và mẫu mã khách hàng muốn đúng yêu cầu khách hàng.

Nhân viên bên chúng tôi giàu kinh nghiệm sản xuất, nên các loại tay nắm cửa bên chúng tôi có thể vẽ mẫu cho khách hàng tham khảo, nhiều file hình mẫu mã cho khách hàng chọn 

Dưới đây là 1 số mẫu tay nắm cửa phòng ngủ dành riêng cho cơ sở sản xuất nội thất khách hàng có thể chọn:

tay nắm cửa phòng ngủ gỗ mdt đẹp đơn giản

 

tay nắm cửa phòng ngủ đẹp

 

tay nắm cửa phong ngủ đẹp độc lạ

 

tay nắm cửa phòng ngủ sang trọng

 

Cơ sở sản xuất chúng tôi nằm trên 752, đường phú lợi, phú hòa, thành phố mới bình dương

Số điện thoại liên hệ: 0963 733 503

 

 

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung