phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mốc treo quần áo gắn tường khác nhau, với nhiều vật liệu sản xuất khác nhau tạo nên nhiều sản phẩm và chất lượng khác nhau

Thanh Dung nhận sản xuất móc treo quần áo gắn tường

Căn nhà muốn gọn đẹp, ngăn nắp người dùng thường có nhiều các loại mốc treo tiện lợi xung quanh căn phòng như phòng bếp, phòng ăn, phòng khách... mỗi nơi có 1 bộ mốc treo quần áo rất tiện lợi, ngăn nắp.

Móc treo quần áo gắn tường là phụ kiện không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của các gia đình. Không chỉ giới hạn ở việc treo quần áo, Bạn có thể dùng móc để treo khăn, mũ nón, túi xách hay các đồ dùng khác vô cùng tiện lợi.

Cùng với đó, nhờ có thiết kế nhỏ gọn mà những chiếc móc quần áo treo tường thích hợp với nhiều không gian sinh hoạt từ phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm cho đến lối đi hành lang trong gia đình.

Thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại mốc treo quần áo khác nhau, với giá thành khác nhau, tùy vào nhu cầu mà thị trường có rất nhiều giá.

Vật liệu có thể làm móc treo quần áo như: sắt, inox 304, inox 201, với các vật liệu khác nhau sẽ có độ bền khác nhau, hiện nay thì loại inox 304 là loại vật liệu có thể làm mốc treo tường cứng nhất và bền bóng đẹp theo thời gian không hoen gỉ, như loai sắt hoặc inox 201.

Đồng thời giá thành để sản xuất loại mốc treo quần gắn tường cũng có giá chênh lệch rỏ rệt, với dòng sản phẩm này thì giá vật liệu hơi cao. Tùy nhu cầu mà chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Các loại móc treo quần áo gắn tường đẹp

Những chiếc móc quần áo treo tường có công dụng lưu trữ và giữ cho quần áo luôn phẳng phiu, sạch sẽ. Trên thị trường hiện nay có 5 loại móc treo quần áo gắn tường cơ bản:

1. Móc treo đơn

Chỉ gồm một móc duy nhất, gắn trên tường bằng ốc vít hoặc nắp hút chân không. Móc thường dùng để treo áo khoác hoặc mũ nón.

Mốc treo quần áo đa đơnMốc treo quần áo đơn

 

2. Móc treo truyền thống

Cấu tạo gồm 1 thanh ngang và nhiều chấu chia sẵn (5 chấu, 6 chấu, 7 chấu..), người dùng chỉ cần mắc quần áo lên mà không cần sử dụng thêm móc phụ. Đây là loại móc gắn tường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Mốc treo quần áo truyền thống inox 304

3. Giá treo quần áo gắn tường

Thiết kế dạng thanh ngang hoặc hình chữ U. Người dùng cần sử dụng thêm móc phụ để treo quần áo trên giá. So với loại mắc treo truyền thống, giá treo để được nhiều quần áo hơn gấp nhiều lần.

mốc treo quần áo gắn tường

 

4. Móc treo quần áo sau cửa

Tận dụng vị trí cánh cửa để đặt móc treo, tuy tiện lợi không cần khoan lắp nhưng yếu tố thẩm mỹ không được đánh giá cao.

Mốc treo quần áo sau cửa

5. Móc treo quần áo nhà tắm đa năng

Mốc treo quần áo giống khách sạn

Tùy vào nhu cầu mà người dùng có thể sử dụng các loại mốc treo quần áo khác nhau, những loại phụ kiện này không thể thiếu trong từng ngôi nhà. Phụ kiện thanh dung nhận sản xuất tất cả các loại mốc treo quần áo giá thành hợp lý

Kinh nghiệm mua móc quần áo treo tường

Có 3 yếu tố Bạn cần cân nhắc trước khi mua móc treo quần áo gắn tường:

Số lượng quần áo: Bạn dự định treo bao nhiêu quần áo ? Nếu số lượng nhiều thì giá treo là sự lựa chọn phù hợp. Còn khi chỉ treo từ 5 – 10 bộ thì những chiếc mắc quần áo gắn tường truyền thống sẽ đáp ứng tốt yêu cầu.

Khả năng lắp đặt: Bạn có thể khoan tường không ? Nếu không thì loại móc treo quần áo dính tường, hút chân không hay loại móc quần áo treo cửa sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Không gian: Vị trí lắp đặt mắc áo treo tường của Bạn ở đâu, nó có gây vướng víu khi di chuyển không ? Nếu lắp đặt ở nơi nhiều người qua lại thì sự lựa chọn tốt nhất nằm ở những chiếc móc xoay đa năng có thể gấp gọn. Trong phòng tắm thì móc treo cần có khả năng chống nước, không bị gỉ sét …

Nên mua móc treo quần áo inox 304 gắn tường ở đâu ?

Phụ kiện ngành gỗ thanh dung là thương hiệu trực tiếp sản xuất các thiết bị, phụ kiện ngành gỗ uy tín chất lượng cao nhưng với mức giá rất phải chăng. Sản phẩm mốc treo quần áo mang thiết kế đơn giản, thông dụng, dễ dàng sử dụng và lắp đặt tại hầu hết các gia đình Việt.

Đặc biệt, móc áo treo tường thanh dungnhiều năm liền trở thành sản phẩm dẫn đầu về doanh số bán trong cùng phân khúc trên các sàn thương mại điện tử.

Cơ sở sản xuất chúng tôi nằm trên 752, đường phú lợi, phú hòa, thành phố mới bình dương

Số điện thoại liên hệ: 0963 733 503

 

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung