phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Bu lông lục giác đầu chìm đang được nhiều bạn quan tâm và cần cung cấp số lượng, bên chúng tôi chuyên nhận cung cấp sản xuất các loại bu lông ốc vít lục giác đầu chìm với số lượng lớn.

1. Bu lông lục giác đầu chìm là gì 

Bu lông lục giác đầu chìm  là một sản phẩm hay chi tiết dùng trong cơ khí sử dụng để nối ghép, lắp ghép hay liên kết các chi tiết thành hệ thống khối, khung giàn dựa vào lực ma sát giữa các vòng ren của bu lông và đai ốc giúp kẹp chặt các chi tiết lại với nhau.

2. Cầu tạo chung Bu lông lục giác chìm đầu trụ

Ta có thể hình dung cấu tạo của loại này gồm 2 phần: phần đầu mũ và phần thân bu lông

  • Phần đầu mũ có dạng hình trụ tròn đầu mũ được dập hình lục giác chìm phía trong theo tiêu chuẩn quốc tế quy ước, hiện nay trên thị trường Việt Nam hầu hết sử dụng loại bu lông lục giác chìm tiêu chuẩn DIN912 đây là tiêu chuẩn của CHLB Đức.

  • Phần thân giống với các loại bu lông khác có hình trụ tròn dài được tiện ren suốt và ren lửng tùy vào từng loại tiêu chuẩn, tại việt nam đang áp dụng tiêu chuẩn hệ ren mét là phổ biến.

Cấu tạo chung của bu lông lục giác chìm đầu trụ là như thế, còn trong quá trình sản xuất chế tạo bu lông người ta sử dụng vật liệu gì để chế tạo ra chúng? 

Bu lông lục giác chìm đầu trụ.

Bu lông lục giác chìm được sản xuất từ vật liệu INOX có độ bền khá tốt, chịu lực tốt, chống chịu ăn mòn tốt đối với INOX 304, inox 316, inox 316L

Hình ảnh ở trên là loại bu lông có tên gọi là: bu lông lục giác chìm đầu trụ được làm từ vật liệu inox 304, chất liệu này cho bề mặt sản phẩm khá đẹp, chống gỉ tốt, sử dụng được ngoài trời mưa, nắng, gió, môi trường ẩm ướt.

Ngoài sản phẩm bu lông lục giác chìm đầu trụ bằng INOX.

Bu lông lục giác chìm đầu bằng

Bạn có thấy đầu mũ của nó được tạo hình côn hay cách gọi khác hình nón ngược, hình phễu...việc tạo hình như thế giúp cho việc lắp ráp vào sản phẩm thì đầu mũ sẽ không lồi lên mà chìm xuống bằng mặt với sản phẩm lắp ráp.

Tùy vào từng vị trí mà khi thiết kế người ta lựa chọn đầu mũ bu lông sao cho phù hợp nhất, việc lựa chọn hợp lý giúp cho tính thẩm mỹ của sản phẩm đẹp hơn.

Loại bu lông này có nhiều tên gọi khác như: bu lông lục giác chìm đầu côn, bu lông lục giác chìm không đầu, có nơi còn gọi là vít lục giác, bu lông lục giác chìm đầu phẳng, bu lông lục giác đầu chìm...

Có đầu mũ hình tròn, hình cầu, đầu mo được sản xuất theo tiêu chuân din7380 loại này được sử dụng nhiều trong việc lắp ráp băng tải, chế tạo máy cơ khí..

Nhìn chung sản phẩm bu lông được chế tạo từ vật liệu INOX có độ bền khá tốt thêm vào đó là tính thẩm mỹ được đánh giá cao khi hoàn thiện sản phẩm lắp ráp.

bulong lục giá chìm đầu bằng thanh dung

Ngoài việc sử dụng chất liệu INOX để sản xuất bu lông người ta còn sử dụng các vật liệu từ thép carbon, sau đó sẽ được xử lý bề mặt như xi mạ đen, mạ dacromet, mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, mạ cầu vồng...

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp 0963733505 để được tư vấn và báo giá sản phẩm

Cơ sở sản xuất chúng tôi nằm trên 752, đường phú lợi, phú hòa, thành phố mới bình dương

Số điện thoại liên hệ: 0963 733 503

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung