phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Hiện nay nhu cầu dùng bản lề lá dành riêng cho các loại cửa gỗ, cửa tủ bếp, cửa tủ quần  áo ngày càng nhiều nên phụ kiện thanh dung chuyên nhận gia công sản xuất các loại bản lề lá cửa gỗ chất lượng với chi phí thấp nhất thị trường

1.Quy trình sản xuất bản lề lá cửa gỗ

Với máy mốc trang thiết bị sản xuất bản lề lá dành riêng cho cửa gỗ được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cho ra các sản phẩm đúng quy cách và sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất tạo nên sự thành công cho cơ sở sản xuất phụ kiện ngành gỗ thanh dung

quy-trinh-san-xuat-ban-le-la-tai-tphcmVới máy mốc trang thiết bị được nhập khẩu nước ngoài nên đáp ứng công suất sản xuất bản lề lá cho khách hàng với số lượng vừa và lớn. Điểm khác biệt tại phụ kiện ngành gỗ thanh dung là các quy trình được sản chúng tôi quản lý chặt chẽ giá thành tạo nên sản phẩm bản lề lá cửa gỗ chi phí đảm bảo thấp nhất thị trường.

2. Mẫu bản lề lá mà được chúng tôi sản xuất cho khách hàng 

Một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho bản lề cửa bên ngoài được gọi là bản lề lá . Các bản lề này có hai lá giống nhau. Một lá có thể di chuyển trong khi lá còn lại cố định tại chỗ.  Một trong những lý do tại sao mọi người yêu thích bản lề lá là chúng có thể hỗ trợ rất nhiều trọng lượng. Nếu bạn có cửa bằng thép bạn sẽ muốn cân nhắc sử dụng bản lề lá vì chúng có thể chịu được trọng lượng cực lớn. Các bản lề khác có thể bị hỏng do trọng lượng quá lớn.

Thực tế có một số loại bản lề lá dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ. Bản lề lá là một trong những bản lề phổ biến nhất được sử dụng cho cửa bên ngoài.

mau-ban-le-la-thanh-dung-san-xuatVới mẫu mã đa dạng, sản phẩm bản lề được làm sắt thép, hay là inox tùy vào nhu cầu khách hàng chúng tôi sẽ nhận các loại với kích thước khác nhau.

Bảng giá tham khảo bản lề lá tại thanh dung tphcm

Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn chính xác giá cả và số lượng cần đặt để được giá tốt nhất 0963733503.

Xem thêm:

https://phukienthanhdung.com/phu-kien-ban-le

 

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung