phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Phụ kiện ngành gỗ bao gồm các loại tay nắm cửa, pát, eke, bánh xe, bản lề, chân gỗ, pát, tay nâng, nút nắp chụp... là các loại được dùng phổ biến trong ngành gỗ nói chung và nội thất văn phòng nói riêng.

 

Sản xuất phụ kiện ngành gỗ tốt nhất tại tphcm

Phụ kiện thanh dung chuyên cung cấp các loại tay nắm cửa, pát sắt, eke, bánh xe, bản lề, chân gỗ, pát, tay nâng, nút nắp chụp.. được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại xưởng 752, phú lợi, phú hòa, thành phố bình dương. Nơi sản xuất cung cấp cho khách hàng gần xa với số vừa và lớn, đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng. Sẳn sàng thiết kế theo mẫu và khuôn mẫu của khách hàng.

Nhận gia công các loại phụ kiện ngành gỗ cho khách, với đầy đủ trang thiết bị sản xuất, máy mốc sản xuất hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.

Chúng tôi cam kết giá cả rẻ nhất thị trường, sản phẩm chất lượng, uy tín cao, đảm bảo chất liệu và kích thước đúng yêu cầu đặt ra khách hàng. Nhận gia công trong nước và nước ngoài, với đơn hàng vừa và lớn, mẫu mã đa dạng liên tục cập nhật để đảm bảo cho khách hàng tiếp cận nhanh nhất chính xác nhất.

Với đội ngũ nhân viên sẳn sàng tăng ca để làm cho khách hàng đúng thời gian cam kết, nhân viên sản xuất với tay nghề cao, hạn chế tốt nhất rủi ro lỗi sản phẩm cho khách hàng. Sẳn sàng đổi đối với các sản phẩm cung cấp sản xuất từ chúng tôi.

Phụ kiện ngành gỗ thanh dung được thành lập hơn hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi có nhiều khách hàng trong và ngoài nước, sẳn sàng hợp tác với các khách hàng để cung cấp hàng hóa ngành gỗ thời gian dài. Nhận gia công với khách hàng cần các mẫu khó, độc quyền...

Các vật liệu gia công chúng tôi được chọn lọc nhà cung cấp vật liệu sắt, thép, nhôm, các loại sơn tĩnh điện được chọn từ các loại sơn bóng loán, đồ bền màu cao, cam kết khách hàng yên tâm sử dụng.

Tuyệt đối không làm cho khách hàng phiền lòng, mọi chi tiết đặt hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0963733503 để được tư vấn chính xác nhất, giá thành hợp lý.

1.Cung cấp các loại pát sắt

Các loại pát sắt thông dụng

2. Móc treo quần áo đôi

 

 

mốc treo đơn thanh dung

3. Pát sắt 90 độ (pát sắt eke)

pát sắt bắt  kệ thanh dung sản xuất

4. Pát sắt chân bàn

mâm xoay phụ kiện ngành gỗ

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng. Moi chi tiết về cơ sở sản xuất theo thông tin bên dưới

Cơ sở sản xuất chúng tôi nằm trên 752, đường phú lợi, phú hòa, thành phố mới bình dương

Số điện thoại liên hệ: 0963 733 503

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung