phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Tay nắm cửa lùa là tay nắm cửa nhưng được chuyên dụng cho dòng cửa lùa nên chúng ta gọi là tay nắm cửa lùa. 

Hiện nay tay nắm cửa lùa có rất nhiều loại khác nhau, tùy vào không gian nội thất nhu cầu sở thích người tiêu dùng mà họ có những sự lựa chọn cho phù hợp với

Tay nắm âm cửa lùa

Cửa gỗ lùa còn gọi là cửa gỗ trượt với chất liệu chủ đạo gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp vô cùng đẹp, tiện dụng và chắc chắn đa dạng mẫu mã loại 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh phù hợp với mọi không gian trong nhà.

Cửa gỗ lùa hiện nay rất được yêu thích và được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế nhà đẹp. Bởi vẻ đẹp hiện đại, thiết kế nhỏ nhắn, chắc chắn và có thể ứng dụng ở nhiều vị trí trong ngôi nhà. Tuy nhiên đối với nhiều người khi mới tìm hiểu cửa gỗ trượt này thường đặt ra câu hỏi: Cửa gỗ lùa là gì? Có nên sử dụng cửa gỗ lùa không? …Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

1. Cửa lùa gỗ công nghiệp là gì?

Cửa lùa gỗ công nghiệp hay còn gọi là cửa gỗ trượt là kiểu thiết kế cửa khá phổ biến tại đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Dòng cánh cửa kéo đẩy thường tốn diện tích (cần diện tích lớn), mỗi cánh cửa tốn ít nhất từ 60 đến 1 met chiều ngang, không phù hợp với những phòng có diện tích nhỏ. Chính vì thế cửa gỗ trượt ra đời khắc phục những nhược điểm của dòng cửa đóng mở.

Với kết cấu bằng gỗ công nghiệp giá thành cửa lùa gỗ công nghiệp thấp hơn nhiều so với gỗ tự nhiên đi kèm theo đó là trọng lượng cũng thấp hơn. Với  kỹ thuật tiên tiến thì cửa lùa gỗ công nghiệp hiện nay rất tốt cho người dùng , xử lý được mối mọt bào mòn, hạn chế được nước dính vào cửa sẽ bung hư.

Việc sử dụng cửa lùa bằng gỗ công nghiệp có nhiều loại vân gỗ đẹp bắt mắt người dùng. Ngoài ra, cấu tạo cửa gỗ công nghiệp cũng đa dạng mẫu mã hơn rất nhiều.

2. Cấu tạo của cửa lùa gỗ công nghiệp

Thường đi kèm với bộ cửa lùa là 1 bộ rây trượt cửa , tay nằm và 1 bộ khóa cửa.

Tay nắm cửa gỗ công nghiệp có 2 loại là loại tay nắm âm cửa gỗ và loại tay nắm kiểu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng tay nắm dùng cho cửa lùa, chúng rất đa dạng về nhiều phương diện khác nhau như về kiểu dáng mẫu mã, kích thước và ngay cả về chất liệu chúng đều khác. Thế nhưng trên thực tế thì chỉ có một số tay nắm cửa lùa chuyên dụng được các nhà thiết kế nội thất và người dùng hay sử dụng cho nội thất ngôi nhà của mình.

Dòng tay nắm cửa lùa được sử dụng phổ biết nhất hiện nay trên thì là dòng tay nắm âm, có rất nhiều loại khác nhau và mỗi loại thì phù hợp cho những nội thất khác nhau.....

tay nắm âm cửa lùa

Tại sao tay nắm âm lại được các nhà thiết kế nội thất và người dùng ưu chuộng để sử dụng cho cánh cửa lùa của mình hơn so với các loại tay nắm thông thường.

Điểm quyết định làm cho người dùng họ dùng tay nắm âm cho cửa lùa đó là tính thẩm mỹ và thuận tiện trong quá trình sử dụng, tùy theo kết cấu từng loại cửa lùa mà nhà thiết kế và người dùng họ có sự lựa chọn tay nắm cho phù hợp.

Với sự phát triển ngày nay các nhà thiết kế nội thất không thể bỏ qua ý tưởng thiết kế cửa lùa vào bản thiết kế không gian nội thất của mình để tăng tính thẩm mỹ cũng như thể hiện tính hiện đại cho không gian gôi nhà.

 cho nên ngày nay cửa lùa được dùng rất nhiều vào thực tế đặc biệt là các nội thất văn phòng, do đó nhu cầu về tay nắm cửa trượt cũng tăng lên!. Đó là lý do tại sao, chúng tôi cung cấp rất nhiều tay nắm cửa lùa.

tay-nam-cua-lua-am

Vài mẫu tay nắm tiêu chuyên dùng cho cửa lùa 

3. Các mẫu tay nắm cửa lùa được khách hàng tin dùng.

Trên thi trường mẫu tay nắm cửa lùa âm cửa và tay nắm cửa lùa kiểu là 2 dòng sản phẩm được thị trường ưa chuộng với mẫu tay nắm cửa lùa âm cửa thường có kết cấu là nhôm và tay nắm cửa lùa thì có kết cấu là kẽm (atimon).

Với 2 loại tay năm này phù hợp cho các loại cửa lùa tủ bếp, cửa lùa phòng khách, phòng ngủ, hay văn phòng làm việc. Cửa lùa thường được dùng nhiều cho các loại nhà phố, nhà chợ, diện tích nhỏ, chiếm không giá thấp, có giá thành cũng tương đối rẻ hơn.

Phụ kiện thanh dung rất tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm tay nắm cho ngành gỗ và tay nắm âm cửa lùa cũng là một trong những dòng sản phẩm do phụ kiện thanh dung sản xuất và phân phối trên thị trường hiện nay.

Tay nắm cửa lùa được áp dụng dành cho các loại cửa tủ quần áo đẹp, cửa lùa bếp, cửa lừa tolet

Cơ sở sản xuất chúng tôi nằm trên 752, đường phú lợi, phú hòa, thành phố mới bình dương

Số điện thoại liên hệ: 0963 733 503

Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh các mặt hàng phụ kiện ngành gỗ xin hãy để lại thông tin liên hệ qua from liên hệ, Sẽ có nhân viên phụ trách liên hệ và tư vấn cho quý khách.
🤝🤝🤝🤝CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH CÔNG🤝🤝🤝🤝
nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung