phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Mẫu tay nắm dẹp đen đơn giản dành cho cơ sở sản xuất nội thất sản xuất  tủ bếp, tủ hộc bàn, tủ quần áo. Với loại tay nắm này vừa thanh mảnh vừa sang trọng cho chiếc tủ 

Tay nắm kiểu thanh dẹp đơn giản nhiều kích thước khác nhau

Mỗi mẫu tủ quần áo tủ giày, tủ kệ tivi, tủ kệ bếp, hộc tủ ... với mẫu tay nắm khác nhau sẽ đem lại kiểu dáng khác nhau, chỉ cần 1 kiểu đơn giản bạn sẽ thấy được chiếc tủ của mình mẫu khác nhau.

Với mẫu tủ bếp này thì việc chọn 1 chiếc tay nắm cho phù hợp khác hàng làm sao cho chiếc tủ bếp trở nên sang trọng cũng hơi khó cho các bạn decor, phụ kiện thanh dung chia sẽ mẫu tay nắm tủ bếp mà có tay nắm cửa tủ được chúng tôi sản xuất theo mẫu dưới đây:

tay nắm dẹp phù hợp tủ bếp

tay nắm tủ bếp đẹp sang

tay nắm cánh cửa

Phụ kiện thanh dung nhận sản xuất các loại tay nắm cửa tủ tay nắm bếp, tay nắm hộc tủ với số lượng lớn phù hợp cho các cơ sở sản xuất nội thất trong và ngoài nước.

Phụ kiện ngành gỗ bên chúng tôi cung cấp gồm nhiều mặt hàng khác nhau như: Phụ kiện bàn ghế, giường tủ, cửa, vách ngăn, mỹ nghệ, ghế xoay,sofa, tủ bếp, ray trượt, bản lề, bánh xe, tay nắm, các loại pát, mâm xoay, nút nắp chụp tại 752, đường phú lợi, phú hòa, thành phố mới bình dương số điện thoại liên hệ 0963 733 503 để được tư vấn báo giá chính xác nhất về mẫu tay nắm tủ bếp tại tphcm.

Cơ sở sản xuất chúng tôi nằm trên 752, đường phú lợi, phú hòa, thành phố mới bình dương

Số điện thoại liên hệ: 0963 733 503

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung