phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Tay nắm nói chung có hai dạng tay nắm đó là tay nắm tủ cổ điển và tay nắm hiện đại, tay nắm núm tròn dựa vào kích thước của cửa hay độ cao và rộng của tủ để chọn tay nắm đẹp hcm sao cho phù hợp nhất.

 

Tay nắm tủ quần áo cổ điển

Bên cạnh đó, lựa chọn mẫu tay nắm đẹp tại tphcm cũng là tạo sự hòa hợp với bộ cửa và với toàn bộ phòng trong cùng các hạng mục khác của công trình thi công như tủ quần áo, tay nắm cửa phòng, tủ bếp... Một số hình dáng tay nắm cơ bản mà người kiến trúc thường hay thiết kế là: 

1. Mẫu Tay Nắm Cho Mẫu Tủ Bếp Cổ Điển Và Cửa Gổ Cổ Điển

Không chỉ chọn đại một tay nắm lên chiếc tủ hay một bộ cửa chính vì thế khi chọn những mẫu tay nắm cổ điển chúng ta nên chọn những kiểu mẫu có hoa văn sắc nét, đẹp đúng đậm chất Á Đông của người Việt vừa đem lại sự gần gũi thân thiện , cũng góp phần đem tới giá trị thẩm mỉ chung của ngôi nhà của bạn.

Với những mẫu cánh tủ và cửa lớn nên chọn những tay nắm dạng thanh, với kích thước thường là trên 10 cm để có thể đẩy và kéo cánh tủ dễ hơn.

mẫu tay nắm dạng thanh

Nhưng so với những mẫu tay nắm cổ điển tay nắm hiện đại nhìn thanh mảnh hơn, ít họa tiết hoa văn. Những mẫu tay nắm hiện đại thường đi theo những mẫu cửa gỗ công nghiêp (mdf) hay cửa kính cửa gỗ. Việc chọn tay nắm cửa gỗ (mdf), tay nắm tủ quần áo cũng dựa trên kích thước của chúng để đưa ra sự chọn lựa phù hợp nhất.

Tay nắm trònCác điểm trên tay nắm tròn đều đối xứng nhau, nên từ vị trí nào của tầm nhìn ta cũng thấy sự liền mạch và với hình dáng tròn tạo sự hòa lẫn ổ khóa cửa với không gian xung quanh.

Tay nắm hình tròn có ưu điểm là sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong nước ta ở nhiều công trình nhà ở một ưu điểm của những loại tay nắm này là giá cả phải chăng, thay lắp thuận tiện và có nhiều mẫu mã đa dạng. Xét về kiểu dáng tay nắm hình tròn có rất nhiều loại nhưng tùy loại sẽ có giá thành khác nhau. Tùy vào từng thiết kế của bộ cửa mà chúng ta sẽ có loại hình phù hợp và hài hòa với toàn bộ không gian nội thất của căn phòng

 

Mẫu tay nắm tròn thanh dung sản xuất

 

Tay nắm cửa chữ C: được làm từ nhiều vật liệu khác nhau phù hợp với từng phong cách và kiểu dáng của loại tủ đó, tay nắm tủ đều có những hình dáng và tính chất khác nhau để phù hợp với kết cấu của bộ cửa tủ. Với chức năng chịu lực thường xuyên, tay nắm luôn là bộ phận được thiết kế công phu và hợp lý để thực hiện chức năng một cách tốt nhất.

đủ kiểu tay nắm cửa gỗ đẹp

Ngoài ra hình trái lê, hình nón cụt, … Đều là những biến thể rất đẹp của loại tay nắm hình trụ này. Trong nhiều nhà ở tại việt nam, chúng ta thường thấy nhiều loại tay nắm. Nhưng thông thường, nhiều gia đình thì chọn một phong cách thống nhất cho những loại tay nắm đó. Ngoài ra khi chọn chúng ta cũng nên lưu ý về màu sắc và hoa văn sao cho ăn nhập với toàn bộ phong cách của bộ cửa. Thiết kế nội thất đẹp và cân đối thể hiện ở từng chi tiết mà bạn lựa chọn

tay nắm cửa tủ tròn bếp

 

nhiều mẫu tay nắm được thanh dung sản xuất

 

Với mục đích chọn tay nắm đẹp và phù hợp giúp đem lại giá trị về mặc thẩm mỹ cho mẫu tủ nhà bạn hơn thế nữa chọn tay nắm phù hợp sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc sử dụng kéo và đẩy một cách an toàn.

Ưu điểm sản xuất tay nắm cửa tại thanh dung

  • Giá thành thấp nhất tại tphcm
  • Máy mốc sản xuất tay nắm hiện đại
  • Chất lượng đúng với cam kết với khách hàng
  • Sản xuất nhanh, đảm bảo đúng dealine khách hàng
  • Liên hệ trực tiếp có giá tốt nhất 0963733503

Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ 0963733503

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung