phụ kiện ngành gỗ thanh dung
  • con-bulong-luc-giac-chim-dau-con-inox
  • BULONG LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU CON INOX 304
[CON] Bulong Lục Giác Chìm Đầu Con Inox

BULONG LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU CON INOX TDM6D20mm

[CON] BULONG LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU CON INOX

- Vật liệu: inox

- Màu sắc: trắng sáng

- Kích thước: M6x20

Bu lông lục giác chìm đầu bằng TDM6D20mm là một trong nhiều loại bu lông có vai trò kết nối các chi tiết trong cùng một sản phẩm với nhau. Khác với các loại bu lông khác, bu lông lục giác chìm được thiết kế phần đầu chìm xuống giúp cho tính thẩm mỹ của sản phẩm  nối đạt đến độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất vì nó không làm lộ mối nối. Ngoài ra, ưu điểm của loại bu lông này là nó không cản trở các chi tiết khác làm việc, tăng thêm tính ứng dụng cao nhất cho sản phẩm. 

Điểm trừ duy nhất của bu lông lục giác chìm TDM6D20mm đó là do đặc điểm cấu tạo xoáy chìm xuống nên khi muốn tháo lắp phải cần đến những dụng cụ chuyên dụng đặc biệt cho từng con bu lông. Điểm trừ này đôi khi sẽ gây phiền toái cho nhà sản xuất, thiết kế sản phẩm, tuy nhiên, nó không phải là trở ngại quá lớn để bạn vì thế mà bỏ qua những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

Có thể thấy, nhờ những ưu điểm như trên mà ngày nay, bu lông lục giác chìm được sử dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí và chế tạo máy như sản xuất ô tô, đóng tàu, trong sản xuất đồ gỗ nội thất, trong ngành cầu đường...Hãy cùng bu lông Nam Hải tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo của loại bu lông này nhé.

Sản phẩm khuyến mãi
Sản phẩm Liên quan
Tin tức về sản phẩm
nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung