phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Bản lề nói chung và bản lề lá inox nói riêng là một bộ phận quan trọng của đồ nội thất, nó liên quan đến chức năng và tuổi thọ sử dụng của đồ nội thất. Là một người tiêu dùng, làm thế nào để mua được bản lề đúng cách để đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng khi dùng vào thực tế. Sau đây là những điều lưu ý khi mua bản lề nói chung và bản lề inox nói riêng.

Kỹ Năng Mua Bản Lề Lá Inox 201 Như Thế Nào Cho Hiệu Quả

Bản lề nói chung và bản lề lá inox 201 nói riêng là một vật dụng không thể thiếu là một phụ kiện tuy nhỏ bé nhưng tác dụng rất lớn, thiếu nó thì chúng ta không thể tiến hành công việc một cách bình thường trong quá trình lắp đặt nội thất cửa, Một cánh cữa nếu không có bản lề thì cánh cửa đó không lắp đặt cho nên tuy là một phụ kiện nhỏ bé nhưng lại rất quan trọng.

Hiện nay bản lề cửa nội thất của chúng ta chủ yếu được chia làm hai loại theo chất liệu, một là bản lề inox bình dân, hai là bản lề inox cao cấp. Vậy nên mua bản lề lá inox như thế nào. Hãy cùng tham khảo cách người khác lựa chọn bản lề lá inox tôi tin rằng bạn sẽ học hỏi được nhiều điều từ nó?

1. Kiểm tra chất liệu kích thước độ dày bản lề 

Chỉ cần ta dùng nam châm hút là bản lề inox không bị nam châm hút thì bản lề đó là bản lề inox, ngược lại thì không.

Bản lề lá inox nói riêng được làm bằng nhiều chất inox khác nhau như inox 201, inox 304....và nhứng ionx cao cấp khác. Diện tích tiêu chuẩn của bản lề một mảnh là 10cm × 3cm và 10cm × 4cm, đường kính trục trung tâm từ 1,1cm đến 1,3cm và độ dày của bản lề từ 1mm đến 3mm. Để mở dễ dàng và không gây tiếng ồn khi thao tác đóng mở các nhà sản xuất đã cho ra dòng bản lề lá inox có ổ bi ở giá đỡ phía dưới..

2. Kiểm cách vận hành công năng cửa bản lề

Chúng ta phải xem tính năng của bản lề xem nó có tác dụng bảo vệ cửa tốt hay không, khi mua tất nhiên chúng ta không thể lắp bản lề và kiểm tra sau mà chỉ cần mở bản lề ra. Theo chiều ngang, sau đó cẩn thận Quan sát hiện tượng của nó, bạn cũng có thể đánh giá được đó có phải là bản lề tốt hay không. Nói chung, nếu bản lề từ từ trượt xuống có nghĩa là bản lề tốt. Việc chuyển đổi dễ dàng và sẽ không va đập vào khung cửa

Kỹ Năng Mua Bản Lề Lá Inox Như Thế Nào Cho Hiệu Quả

Bản lề lá inox cao cấp cửa tủ được chia làm hai loại: loại tháo rời và loại không tháo rời được, vị trí nắp sau khi đóng cánh cửa được chia làm ba loại là loại uốn cong lớn, loại uốn cong giữa và loại uốn cong thẳng, nói chung là loại uốn cong chính giữa. Ngoài việc kiểm tra bằng mắt thường và cảm nhận bề mặt bản lề nhẵn và trơn trượt khi chọn bản lề, cần lưu ý lò xo bản lề có độ hồi tốt, bản lề có thể mở được 95 độ, hai mặt bản lề được. dùng tay ấn mạnh để quan sát thấy lò xo đỡ không bị biến dạng hoặc gãy, rất chắc Đó là sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Kỹ Năng Mua Bản Lề Lá Inox Như Thế Nào Cho Hiệu Quả nhất

Bản lề là một phụ kiện nhỏ mà có bao nhiêu kiến ​​thức, tôi tin bạn sẽ hiểu hết cách chọn bản lề sau khi đọc xong Một bản lề tốt không chỉ có tuổi thọ thiết thực lâu dài mà còn tạo nên nội thất không gây tiếng ồn, giúp không gian có thể bảo vệ tốt hơn cửa, vì vậy bạn phải mua nó như thế này khi mua bản lề trong tương lai.

Phụ kiện Thanh Dung chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm phụ kiện ngành gỗ nội địa và xuất khẩu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất giá thành hợp lý
Nhận sản xuấ bản lề theo yếu cầu  TẠI ĐÂY
Hotline: 0963 733 503
nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung