phụ kiện ngành gỗ thanh dung

Hiện nay nhu cầu dùng bản lề lá inox 304 ngày càng nhiều và phổ biến cho các loại bản lề lá phố biến vì có thể chịu được lực tốt, lại bền chắc, và khó hao mòn theo thời gian

Bản lề lá inox 304 sản xuất ở đâu?

Nhu cầu người dùng bản lề lá bằng inox 304 luôn cao, nên phụ kiện ngành gỗ Thanh Dung nhận sản xuất gia công các loại bản lề lá cho khách hàng bằng inox, thép không hoen gỉ, với kích thước và màu sắc khác nhau theo yêu cầu khách hàng.

ban-le-la-inox-304

ban-le-la-thep-khong-hoen-gi

Khách hàng có thể đến trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới hoặc có thể liên hệ về mẫu bản lề lá inox 304 để được báo giá chính xác nhất.

1. Kích thước bản lề lá bằng inox 304

-  Kích thước: 38x30mm

-  Chất liệu: inox

-  Màu sắc: bạc

Bản Lề lá Inox 304 

Bản lề lá Inox 304 được làm bằng inox cao cấp sử dụng chủ yếu để liên kết cửa đi, cửa sổ, cửa tủ và khung. Vì được làm inox cao cấp 304 không gỉ nên không lo bị ăn mòn do môi trường ẩm ướt, tuổi thọ sử dụng tương đối lâu, là sản phẩm có độ bền cao.

Bản lề Inox 304

Cách chọn bản lề lá ionx 304 như thế nào là đúng

Bản lề Inox 304 nói chung và bản lề lá inox, bản lề inox 180 độ nói riêng được cấu tạo bởi hai cánh kim loại không gỉ đó là inox và chúng được nối với nhau bằng chốt, Chốt có chức năng để kết nối hoặc làm trục xoay giữa hai bản lá inox bên cạnh chốt có các bộ phận hỗ trợ xoay di chuyển dể đảm bảo an toàn cũng như độ bềnh lúc vận hành.

Bản lề có nhiều loại chủ yếu được chia thành bản lề thường, bản lề ống (hay còn gọi là bản lề lò xo), bản lề cửa, bản lề bàn, bản lề lật, v.v.

Bản lề lá inox 304 hay bản lề inox 180 độ thông thường thường được sử dụng trong các cửa tủ, cửa sổ, cửa đi,… và cũng được sử dụng rộng rãi, nhược điểm của nó là không có chức năng như bản lề lò xo, sau khi lắp bản lề xong bạn phải lắp thêm các thanh cản khác nhau, nếu không gió sẽ thổi. 

Qui ước thông số kỹ thuật của bản lề inox

Thông số kỹ thuật bản lề bằng inox được tính như sau (chiều dài trục * chiều rộng mở * độ dày vật liệu)

Thông số kỹ thuật bản lề inox304 được tính theo qui định như sau  chiều dài * chiều rộng * độ dày của bản inox sau khi mở.

Nói chung Bản lề Inox 304 được chọn cho cửa gia đình có chiều dài 100mm và chiều rộng có thể dày bằng cửa. Ví dụ, cửa dày 40mm được trang bị bản lề rộng 75mm. Độ dày của bản lề inox được tính theo trọng lượng của cánh cửa, và trọng lượng nhẹ hơn Sử dụng bản lề dày 2,5mm cho cửa rỗng, và bản lề dày 3mm cho cửa đặc.

Bản lề Inox 304 Cao Cấp

Bản lề Inox 304 Cao Cấp

Các bước lắp đặt bản lề inox

Bước 1_ Đầu tiên, chọn loại bản lề inox 304 và quy cách phù hợp theo lá cửa, lá cửa sổ và khung cần lắp, nếu kiểu dáng không phù hợp thì không thể lắp được cửa đi và cửa sổ.

Bước 2_ Khe bên của cửa đi và cửa sổ nơi cần lắp bản lề, độ sâu của rãnh phải bằng độ dày của tấm bản lề. Vị trí tương ứng trên khung cũng phải được tạo rãnh và độ sâu phải nhất quán.

Bước 3_ Đặt cửa đi hoặc tấm chắn cửa sổ thẳng đứng vào vị trí tương ứng trên khung, sau đó đặt bản lề inox phẳng theo rãnh. Bề mặt của bảng trang phải bằng phẳng với bề mặt của khung. Sau đó, cố định nó bằng vít. Không được nghiêng khi lắp vít, nếu không rất dễ bị ép trong quá trình sử dụng sẽ làm giảm tuổi thọ.

Bước 4_ Sau khi lắp các vít xong, hãy kiểm tra cửa ra vào và cửa sổ và đóng lại nhiều lần để kiểm tra xem chúng có trơn tru hay không. Nếu có cảm giác nặng hơn, hãy điều chỉnh bản lề. Cho đến khi cảm thấy chuyển đổi mượt mà.

Bản lề Lá Inox 304 Cao Cấp

Phụ kiện Thanh Dung chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm phụ kiện ngành gỗ nội địa và xuất khẩu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất giá thành hợp lý

Ngoài ra phụ kiện ngành gỗ thanh dung còn sản xuất bản lề lá inox 304 với nhiều kích thước khác nhau theo yêu cầu khách hàng

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm bản lề lá với kích thước nào có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Bản lề lá inox 304 tốt tại tphcm

Cơ sở sản xuất chúng tôi nằm trên 752, đường phú lợi, phú hòa, thành phố mới bình dương

Số điện thoại liên hệ: 0963 733 503

nhắn tin với thanh dung chat zalo thanh dung